Viên tiểu đường dk betics gold: Cơ chế tác động “4 trong 1” đối với bệnh nhân tiểu đường

Như đã biết, viên tiểu đường dk betics gold là sản phẩm cải tiến của viên dk betics, không những phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân hơn mà hiệu quả trong hỗ trợ điều trị tiểu đường cũng tốt hơn. Để giải đáp điều này, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giải thích rõ cơ chế tác động “4 trong 1” của dk betics gold đối với người bệnh.

Viên tiểu đường dk betics gold là sản phẩm gì?

Trước sự thành công của viên dk betics trong hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, Công ty Cổ phần Dược Khoa đã tiếp tục cho ra mắt viên tiểu đường dk betics gold. Đây là sản phẩm cải tiến công thức, hướng tới nhiều nhóm đối tượng hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm có ưu điểm vượt trội thông qua cơ chế tác động “4 trong 1”, giúp bệnh nhân giảm và ổn định đường huyết, giảm mỡ máu và ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm.

Viên tiểu đường dk betics gold là sản phẩm gì?
Viên tiểu đường dk betics gold là sản phẩm gì?

Viên tiểu đường dk betics gold là TP BVSK, có chứa thành phần duy nhất là cao dây thìa canh lá to – dược liệu đã được nghiên cứu cũng như chứng minh về hiệu quả hỗ trợ điều trị cũng như giảm biến chứng đối với người bệnh. “Cha đẻ” của viên tiểu đường dk betics gold chính là PGS.TS Trần Văn Ơn – Nguyên trưởng bộ môn Thực vật dược thuộc Đại học dược Hà Nội. Trong quá trình nghiên cứu, thầy nhận được sự hỗ trợ về mặt chuyên môn của các cộng sự thân tín, cũng như hỗ trợ về mặt khoa học từ Công ty cổ phần Dược Khoa. Chính điều này đã giúp PGS.TS Trần Văn Ơn tìm ra loại dược liệu quý đối với người bệnh tiểu đường – dây thìa canh lá to.

Sau hành trình nghiên cứu hơn 10 năm, chuẩn hóa nguồn nguyên liệu, PGS.TS Trần Văn Ơn đã thực hiện chuyển giao kết quả 13 đề tài, trong đó có 3 đề tài cấp bộ về tác dụng của dây thìa canh lá to đối với người bệnh tiểu đường cho Công ty cổ phần Dược Khoa để sản xuất ra viên tiểu đường dk betics gold và phân phối trên thị trường hiện nay.

Cơ chế tác động “4 trong 1” của viên tiểu đường dk betics gold

Trong hơn 10 năm, PGS.TS Trần Văn Ơn đã thực hiện nghiên cứu cũng như thử nghiệm tác dụng của dây thìa canh lá to trong điều trị bệnh tiểu đường. Kết quả cho thấy, khả năng giảm đường huyết của dây thìa canh lá to lên tới 36,31 ± 3,5%, trong khi đó, tỷ lệ này ở dây thìa canh (dược liệu cùng chi) chỉ có 23,41 ± 4,09%. Như vậy, khả năng hạ đường huyết của dây thìa canh lá to cao gần gấp đôi so với dây thìa canh, và cao hơn hẳn so với các dược liệu khác.

Viên tiểu đường dk betics gold có chứa 100% thành phần cao dây thìa canh lá to, được kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn GACP – WHO, mang lại hiệu quả vượt trội thông qua cơ chế tác động “4 trong 1”, đó là:

  • Ức chế quá trình tạo đường đơn (glucose) tại ruột, do ức chế enzym phân giải carbohydrates – alpha glucosidase trong thức ăn thành ruột.
  • Ngăn cản quá trình hấp thụ đường tại ruột, do vậy đường đơn khó đi vào máu. Hoạt chất gymnemic trong dây thìa canh lá to có cấu trúc tương tự đối với glucose, do vậy sẽ gắn kết cạnh tranh với các thụ thể, điều này giúp giảm đường huyết.
  • Ngăn cản quá trình chuyển hóa glycogen thành glucose tại cơ và tế bào gan do ức chế enzyme glycogen phosphorylase.
  •  Tái tạo tế bào beta tuyến tụy, từ đó giúp tăng sản sinh in.su.lin.
  • Ngoài ra, khi sử dụng viên tiểu đường dk betics gold còn thúc đẩy quá trình đào thải cholesterol, giảm mỡ trong máu, ngăn ngừa các tình trạng nguy hiểm như: Xơ vữa mạch máu, nhồi máu cơ tim, đột quỵ…

Đây là những có chế chính khiến viên tiểu đường dk betics gold có tác dụng hạ và ổn định đường huyết, đồng thời giảm được nguy cơ xuất hiện các biến chứng nguy hiểm của bệnh.

Nguồn nguyên liệu chuẩn hóa sản xuất viên tiểu đường dk betics gold

Để phân phối đến tay người bệnh viên tiểu đường dk betics gold đạt chuẩn chất lượng, Công ty Cổ phần Dược Khoa cùng PGS.TS Trần Văn Ơn đã thực hiện chuẩn hóa khu trồng trọt dược liệu, nhân giống dây thìa canh lá to trên diện rộng. Chính quá trình nhân giống thành công này đã hạn chế những rủi ro trong quá trình thu hái như: Nhầm lẫn dược liệu, thu hái bộ phận có hoạt tính không cao.

Nguồn nguyên liệu dây thìa canh lá to
Nguồn nguyên liệu dây thìa canh lá to

Bên cạnh đó, Công ty cổ phần Dược Khoa định hướng dược liệu Organic với tiêu chuẩn 4 không: Không thuốc diệt cỏ, không phân bón hóa học, không thuốc trừ sâu hóa học và không biến đổi gen. Đây là tiêu chuẩn được đơn vị áp dụng tại vùng trồng dây thìa canh lá to tại Thái Nguyên.

Khi nhắc đến mức độ an toàn và hiệu quả của sản phẩm, PGS.TS Trần Văn Ơn chia sẻ rằng viên tiểu đường dk betics gold có thành phần 100% từ cao dây thìa canh lá to, mang đến độ an toàn và hiệu quả cao cho người sử dụng. Bệnh nhân dùng đúng liều lượng và theo hướng dẫn của nhân viên y tế sẽ giúp ổn định đường huyết về lâu dài, bên cạnh đó cũng tiết kiệm chi phí và giảm những tác dụng không mong muốn trên cơ thể như đối với dòng thuốc tây.

Việc sử dụng dây thìa canh lá to trong thời gian dài không gây bất kỳ ảnh hưởng nào tới chức năng gan – thận hoặc những tác dụng không mong muốn nào khác.

Với những cải tiến và ưu điểm vượt trội như vậy, viên tiểu đường dk betics gold – 100% cao dây thìa canh lá to là minh chứng rõ nhất cho bước tiến mới của y học nước nhà trong hỗ trợ điều trị từ dược liệu tự nhiên. Mọi thông tin về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ để được giải đáp chi tiết.

Đang bán chạy
Đang bán chạy
Đang bán chạy
Đang bán chạy
Đang bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *