Viên tiểu đường dk-betics giải pháp hỗ trợ điều trị tiểu đường chỉ từ 11 ngàn mỗi ngày

Viên tiểu đường dk-betics sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường ứng dụng nghiên cứu của PGS.TS Trần Văn Ơn về tác dụng của dây thìa canh và dây thìa canh lá to vào hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin chi tiết của về thành phần, tác dụng cụ thể và giá bán của viên tiểu đường dk-betics.

viên tiểu đường dk-betics
viên tiểu đường dk betics

 

Viên tiểu đường dk-betics là sản phẩm như thế nào

Viên tiểu đường Dk-betics là sản phẩm hỗ trợ ổn định đường huyết do Dược Khoa (Dk-Pharma) sản xuất theo sự chuyển giao kết quả nghiên cứu chế phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường của PGS.TS Trần Văn Ơn – nguyên trưởng bộ môn thực ( Đại Học Dược Hà Nội ).

Thành phần của viên tiểu đường dk-betics

Dây thìa canh và dây thìa canh lá to là 02 thành phần chính của dk-betics. Mỗi viên nang dk-betics chứa: 150mg cao dây thìa canh, 75mg cao dây thìa canh lá to, tá dược vừa đủ 1 viên.

Tác dụng của dk-betics với bệnh tiểu đường

Dk Betics được phát triển từ cao dây thìa canhcao dây thìa canh lá to với tác dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường ổn định đường huyết theo 4 cơ chế chính.

 1. Ức chế/giảm tạo glucose ở ruột
 2. Ngăn cản hấp thu đường ở ruột làm máu khó tích glucose
 3. Ngăn cản quá trình chuyển đổi glycogen sang glucose, kích thích sản sinh enzym
 4. Tái tạo tế bào đảo tuỵ, tăng tiết dịch tuyến tuỵ.

Mua dk-betics ở đâu

Hiện nay dk-betics được công ty Dược Khoa phân phối tại trụ sở công ty số 68 LK 6b Làng Việt Kiều Châu Âu, Hà Đông, Hà Nội và các nhà thuốc đối tác của công ty tại Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành khác. Bệnh nhân tiểu đường có thể liên hệ với dược sĩ công ty theo số điện thoại 035.635.921 để được tư vấn cụ thể.

 

Giá bán dk-betics

Hiện nay giá bán niêm yết của sản phẩm viên tiểu đường dk-betics hộp 120 viên nang là 350.000 VNĐ (Hộp 120 viên) công ty Dược Khoa triển khai chương trình khuyến mãi cho khách hàng khi mua sản phẩm dk-betics từ 02 hộp trở lên cụ thể như sau.

 • Đặt mua từ 02 hộp dk-betics trở lên công ty hỗ trợ miễn phí vận chuyển.
 • Đặt mua từ 03 hộp dk-betics 120 viên trở lên tặng kèm 01 hộp 30 viên giá trị 100.000 đồng.
 • Đặt mua từ 05 hộp trở lên công ty tặng kèm 01 hộp dk-betics 60 viên trị giá 160.000 đồng.

Tất cả các đơn hàng từ 500.000 VNĐ trở lên công ty Dược Khoa đều miễn phí vận chuyển cho khách hàng liên hệ ngay với dược sĩ công ty đẻ được hỗ trợ tốt nhất.

Nhận biết viên tiểu đường dk-betics chính hãng.

Hiện nay tình trạng mạo danh PGS.TS Trần Văn Ơn và công ty cổ phần Dược Khoa để lừa đảo người dùng rất phổ biến đã được công ty cảnh báo và các phương tiện truyền thông đưa tin rất nhiều người bệnh nên tìm hiểu kỹ trước khi đặt mua sản phẩm. Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý khách một số thông tin để có thể nhận biết sản phẩm viên tiểu đường dk-betics chính hãng.

 • Trên vỏ hộp và lọ sản phẩm có logo của công ty Dược Khoa và logo bộ môn thực vật (Đại Học Dược Hà Nội).
 • Trên vỏ hộp có tem niêm phong có in hình logo của công ty Dược Khoa.
 • Có thể kiểm tra QR code trên phần mềm icheck để nhận biết sản phẩm chính hãng.
 • Mọi sản phẩm của công ty dược khoa và các công ty con của công ty Dược Khoa đều có hoá đơn kèm theo.
 • Chỉ nhận sản phẩm khi còn đầy đủ tem niêm phong và nhãn mác của công ty.

Đặt mua viên tiểu đường dk-betics chính hãng

Hiện nay công ty Dược Khoa đang áp dụng chương trình ưu đãi cho khách hàng đăng ký đặt mua viên tiểu đường dk-betics với giá bán ưu đãi quí khách hàng có thể đặt mua ngay tại đây hoặc liên hệ với dược sĩ công ty theo số điện thoại 035.635.9721 để được hỗ trợ tốt nhất.

lựa chọn liệu trình sử dụng

   

  Đang bán chạy
  Đang bán chạy
  Đang bán chạy
  Đang bán chạy
  Đang bán chạy