Viên dây thìa canh lá to Dk betics gold: Lý do người bệnh nên tin dùng?

Viên dây thìa canh lá to Dk betics gold là sản phẩm được sản xuất dựa trên kết quả nghiên cứu của PGS.TS Trần Văn Ơn và cộng sự. Với hiệu quả vượt trội trong hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, sản phẩm đang là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia và người bệnh tiểu đường. Bài viết hôm nay sẽ giải thích tại sao Dk betics gold lại được tin dùng như vậy.

Viên dây thìa canh lá to Dk betics gold là sản phẩm gì?

Viên dây thìa canh lá to Dk betics gold là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, được sản xuất dựa trên kết quả các nghiên cứu cấp nhà nước của PGS.TS Trần Văn Ơn. Thầy là nguyên trưởng bộ môn thực vật, trực thuộc trường Đại học Dược Hà Nội; đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và tìm hiểu về hiệu quả của dược liệu tự nhiên đối với bệnh tiểu đường.

Viên dây thìa canh lá to Dk betics gold là sản phẩm gì?
Viên dây thìa canh lá to Dk betics gold là sản phẩm gì?

Trong suốt hơn 10 năm tìm tòi, nghiên cứu và kiên trì, PGS.TS Trần Văn Ơn đã phát hiện dược liệu dây thìa canh lá to có tác dụng hạ đường huyết vượt trội, giúp ổn định chỉ số glucose trong máu và hỗ trợ trong điều trị rất tốt. Đặc biệt, hiệu quả hạ đường huyết của dây thìa canh lá to cao hơn gần 2 lần so với dây thìa canh (dược liệu cùng chi) và cao hơn hẳn so với các dược liệu được nghiên cứu trước đó.

Với mong muốn đưa dược liệu đến tất cả người bệnh tiểu đường, PGS.TS Trần Văn Ơn đã quyết định thực hiện chuyển giao kết quả nghiên cứu và vùng trồng dược liệu dây thìa canh lá to đạt chuẩn GACP (Thái Nguyên) cho Công ty Dược Khoa sản xuất nên sản phẩm Dk betics gold.

Viên dây thìa canh lá to DK betics gold là sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay có chứa 100% thành phần cao dây thìa canh lá to đạt chuẩn GACP – WHO, được bộ Y tế chứng nhận về độ an toàn và lành tính đối với người bệnh tiểu đường. 

Viên dây thìa canh lá to Dk betics gold: Lý do người bệnh nên tin dùng?

Viên dây thìa canh lá to Dk betics gold được nghiên cứu về hiệu quả hạ đường huyết và hỗ trợ điều trị tiểu đường trong hơn 10 năm. Sau thời gian lưu hành trên thị trường, sản phẩm đã nhận được phản hồi tích cực từ bệnh nhân cũng như các bác chuyên gia.

Lý do người bệnh nên tin dùng viên dây thìa canh lá to Dk betics gold?
Lý do người bệnh nên tin dùng viên dây thìa canh lá to Dk betics gold?

Nguồn nguyên liệu dây thìa canh lá do đạt chuẩn GACP-WHO đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Để sản xuất một sản phẩm chất lượng thì điều kiện đầu tiên đó chính là nguồn nguyên liệu đầu vào phải đạt “chuẩn” về chất lượng, đặc biệt là các sản phẩm có thành phần từ dược liệu tự nhiên. 

Dây thìa canh lá to trong Dk betics gold được trồng, thu hái và sơ chế theo đúng tiêu chuẩn GACP-WHO với những yêu cầu nghiêm ngặt. Công ty Dược Khoa là đơn vị phải đảm bảo trồng dược liệu theo điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu, chọn đúng giống cây, thực hiện nhân giống, gieo hạt và chăm bón theo yêu cầu của tổ chức Y tế Thế giới.

  • Về thổ nhưỡng và khí hậu: Công ty Dược Khoa cần lựa chọn vùng đất phù hợp với quá trình sinh trưởng và phát triển để dây thìa canh đạt được hàm lượng hoạt chất cao nhất. Vùng trồng phải thuộc vùng đất cao, có khả năng thoát nước tốt, tầng đất sâu và dày, độ PH đạt từ 5-6,5. Cần thực hiện quy hoạch để khu trồng dược liệu có vùng đệm bao quanh, đặc biệt là phải cách xa khu công nghiệp và khu dân cư để đảm bảo không bị nhiễm tạp kim loại nặng, ô nhiễm vi sinh vật.
  • Về hạt giống: Hạt giống được lựa chọn có hình quả thận, rốn hạt hình chữ V, độ ẩm không vượt quá 12…Khu nhân giống cần đảm bảo các tiêu chuẩn riêng về chiều cao, số lá, độ rộng của từng cây.

Bên cạnh đó, còn có các yêu cầu như:

  • Không phân bón hóa học, không sử dụng thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu hóa học và không biến đổi gen.
  • Không sử dụng chất bảo quản thực vật.
  • Trồng đúng giống cây, thu hái và chế biến theo đúng quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đây là những yêu cầu khắt khe giúp dây thìa canh lá to đạt chuẩn GACP-WHO của Công ty Dược Khoa có hàm lượng hoạt chất cao, đồng đều trên các lô dược liệu và an toàn cho người bệnh sử dụng. Như vậy, viên dây thìa canh lá to Dk betics gold có hiệu quả hỗ trợ giảm và ổn định đường huyết vượt trội xuất phát từ nguồn dược liệu được đảm bảo.

Viên dây thìa canh lá to Dk betics gold tiền thân từ kết quả nghiên cứu cấp nhà nước của PGS.TS Trần Văn Ơn

Viên dây thìa canh lá to Dk betics gold được sản xuất và phân phối bởi Công ty Dược Khoa – là đơn vị trực tiếp tiếp nhận kết quả nghiên cứu của PGS.TS Trần Văn Ơn về hiệu quả của dược liệu dây thìa canh lá to đối với người bệnh tiểu đường. Do vậy, sản phẩm được sản xuất trên nền tảng kết quả nghiên cứu và quá trình kiểm chứng của Bộ Y tế, điều này càng thêm khẳng định hơn về hiệu quả cũng như độ an toàn khi sử dụng.

Viên dây thìa canh lá to Dk betics gold được sản xuất và phân phối bởi Công ty Dược Khoa

Công ty Dược Khoa là đơn vị luôn đi đầu trong công nghệ, áp dụng công nghệ vào sản xuất Dược phẩm. Bởi vậy, luôn mang đến cho người bệnh những sản phẩm chất lượng nhất. Hiện tại sản phẩm Dk betics gold được phân phối chính hãng tại đây, người bệnh quan tâm liên hệ trực tiếp để được đội ngũ dược sĩ chuyên môn cao tư vấn và hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Dk betics gold
Dk betics gold

Viên dây thìa canh lá to Dk betics gold từ khi được lưu hành trên thị trường, cho tới nay đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía người bệnh và các chuyên gia sức khỏe. Đây là một sản phẩm tốt mà bệnh nhân nên sử dụng, đặc biệt là người đã và đang phải điều trị bằng thuốc Tây y trong thời gian dài.

Đang bán chạy
Đang bán chạy
Đang bán chạy
Đang bán chạy
Đang bán chạy