Tại sao nên sử dụng Dk betics gold cho người bệnh tiểu đường?

Dk betics gold là sản phẩm được các chuyên gia sức khỏe hàng đầu khuyên sử dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Đây là sản phẩm đầu tiên, duy nhất trên thị trường Việt Nam có thành phần 100% cao dây thìa canh lá to. Đồng thời, đây cũng là kết tinh của quá trình nghiên cứu hơn 10 năm của PGS.TS Trần Văn Ơn, với mong muốn giúp người bệnh ổn định đường huyết, giảm phụ thuộc thuốc Tây y và ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm…

Dk betics gold ra đời như thế nào?

Dk betics gold là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường Việt Nam có chứa 100% thành phần cao dây thìa canh lá to. Dược liệu này được định danh lần đầu tiên tại Việt Nam bởi PGS.TS Trần Văn Ơn, đồng thời xác định được đáp ứng vượt trội của cây đối với chỉ số đường huyết.

Dk betics gold ra đời như thế nào?
Dk betics gold ra đời như thế nào?

Theo PGS.TS Trần Văn Ơn, dây thìa canh lá to có diện tích lá to gấp 5 lần so với dây thìa canh lá nhỏ (dược liệu cùng chi). Nghiên cứu cho thấy, tác dụng hạ đường huyết của dây thìa canh lá to là 36,31 ± 3,5% và dây thìa canh lá nhỏ là 23,41 ± 4,09%. Như vậy, so với dây thìa canh lá nhỏ, dây thìa canh lá to có khả năng hạ đường huyết cao gấp 2 lần.

Với mong muốn tối ưu và hỗ trợ tối đa trong quá trình điều trị tiểu đường, PGS.TS Trần Văn Ơn thực hiện nghiên cứu sâu về dây thìa canh lá to, sau đó chuyển giao kết quả đề tài cho Công ty Dược Khoa – đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối Dk betics gold trên thị trường hiện nay.

Thành phần, công dụng của Dk betics gold

Mỗi hộp Dk betics gold gồm 2 lọ, mỗi lọ có chứa 60 viên nang cứng. Mỗi viên nang cứng 500mg chứa 350mg cao dây thìa canh lá to nguyên chất và phụ liệu để vừa đủ 1 viên.

Dk betics gold được khuyên sử dụng đối với người trong giai đoạn tiền tiểu đường, đối tượng rối loạn khả năng dung nạp đường huyết và người có nguy cơ biến chứng cao do tiểu đường gây ra.

Sản phẩm có công dụng: Hạ đường huyết, hỗ trợ đưa đường huyết về mức an toàn; ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm xuất hiện. Sản phẩm không gây hại đến chức năng gan thận, hướng tới mục tiêu giảm phụ thuộc của cơ thể vào thuốc Tây y.

Những đối tượng được khuyên dùng nên sử dụng với liều như sau:

 • Đối tượng bị rối loạn dung nạp đường huyết: 1 viên/lần/ngày; dùng ngay trước bữa ăn tối.
 • Đối tượng mắc bệnh tiểu đường: 1-2 viên/lần, 2-3 lần/ngày tùy theo mức đường huyết hiện tại; dùng ngay trước các bữa ăn sáng và trưa.
 • Kiên trì sử dụng sản phẩm tối thiểu 3 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm Dk betics gold

Khi sử dụng Dk betics gold, bạn nên lưu ý:

 • Đối tượng mắc bệnh tiểu đường tuýp I (phụ thuộc insulin) cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
 • Dừng sử dụng sản phẩm nếu xuất hiện các triệu chứng của hạ đường huyết quá mức như: Toát mồ hôi, run rẩy…
 • Không sử dụng sản phẩm cho đối tượng đang mang thai hoặc cho con bú.
 • Cần thận trọng khi sử dụng với người có tiền sử dị ứng với các loại cây thuộc họ Thiên Lý nói chung và chi Gymnema nói riêng.
 • Lưu ý, sản phẩm không sử dụng thay thế các thuốc Tây y, thuốc chữa bệnh khác.

Tại sao người bệnh tiểu đường nên sử dụng Dk betics gold

Có rất nhiều lý do mà người bệnh tiểu đường nên sử dụng Dk betics gold trong quá trình điều trị.

Tại sao nên sử dụng dk betics gold
Tại sao nên sử dụng dk betics gold

Dk betics gold được sản xuất từ thành tựu nghiên cứu 10 năm của PGS.TS Trần Văn Ơn

Như đã biết, Dk betics gold là kết quả của quá trình nghiên cứu xuyên suốt 10 năm của PGS.TS Trần Văn Ơn, đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ số 3548/QĐ-BYT đã được kiểm nghiệm và thông qua.

Dk betics gold có cơ chế tác động 4 trong 1 – Kỷ nguyên mới trong hỗ trợ điều trị bệnh lý tiểu đường

Ngay từ thời điểm có kết quả nghiên cứu dây thìa canh lá to có tác dụng hạ đường huyết cao gấp 2 lần so với dây thìa canh lá nhỏ, PGS.TS Trần Văn Ơn cùng Công ty Dược Khoa ngay lập tức bắt tay để bào chế ra viên Dk betics gold. Với thành phần 100% cao dây thìa canh lá to, Dk betics gold mở ra kỷ nguyên mới cho bệnh nhân tiểu đường thông qua có chế tác động 4 trong 1:

 • Ức chế quá trình tạo đường đơn tại ruột: Thông qua ức chế enzyme alpha – glucosidase, quá trình tạo đường đơn tại ruột giảm.
 • Ngăn cản quá trình hấp thu đường đơn tại ruột, khiến glucose khó đi vào máu hơn: Hoạt chất acid gymnemic có trong dây thìa canh lá to có cấu trúc tương tự glucose, do vậy sẽ cạnh tranh và gắn vào thụ thể.
 • Ngăn cản quá trình chuyển hóa glycogen thành glucose ở gan và cơ.
 • Hỗ trợ tái tạo tế bào beta thuộc tuyến tụy, đồng thời tăng tiết insulin, thúc đẩy quá trình sử dụng đường trong tế bào.
 • Bên cạnh đó, Dk betics gold còn tăng quá trình đào thải cholesterol, giảm mỡ máu, ngăn cản các tình trạng: Xơ vữa động mạch, giảm thiểu các nguy cơ biến chứng tim mạch (đột quỵ, nhồi máu cơ tim..).

Dk betics gold được bào chế từ 100% cao dây thìa canh lá to

Nhận thấy được tác dụng vượt trội của dây thìa canh lá to, cũng như hiệu quả sử dụng phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu. Bởi vậy, PGS.TS Trần Văn Ơn và Công ty Dược Khoa đã ngay lập tức triển khai vùng trồng dây thìa canh lá to tại Thái nguyên.

Vùng trồng dược liệu dây thìa canh lá to
Vùng trồng dược liệu dây thìa canh lá to

Đây là vùng trồng dược liệu trong nước đầu tiên đạt chuẩn GACP-WHO. Để đạt được tiêu chuẩn này, dây thìa canh là to phải được nhân giống, trồng trọt tại vũng đất có diện tích rộng rãi, hạn chế được rủi ro từ quá trình thu hái tự nhiên, nhầm lẫn với cây khác, thu hái bộ phận có hàm lượng hoạt chất không cao. Đồng thời, dược liệu được định hướng Organic với tiêu chuẩn 4 không: Không thuốc trừ sâu, không thuốc diệt cỏ, không phân bón hóa học, không biến đổi gen.

Dk betics gold giúp ổn định đường huyết lâu dài, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm mà không ảnh hưởng đến chức năng gan – thận

Như PGS.TS Trần Văn Ơn chia sẻ, Dk betics gold là sản phẩm sử dụng 100% cao dây thìa canh lá to, có hiệu quả và độ an toàn rất cao, giúp người bệnh giảm được liều dùng thuốc Tây y mà vẫn duy trì được mức đường huyết ổn định. Như vậy, chi phí điều trị giảm mà những tác dụng phụ trên cơ thể cũng không còn nhiều. Sử dụng dây thìa canh lá to trong thời gian dài được đánh giá không ảnh hưởng đến chức năng gan – thận.

Dk betics gold là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có chứa 100% thành phần cao dây thìa canh lá to

Dk betics gold là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay có thành phần 100% cao dây thìa canh lá to. So với các sản phẩm khác trên thị trường, Dk betics gold hoàn toàn vượt trội về công dụng, nguyên liệu và nguồn gốc sản xuất.

Đặc biệt, theo những nghiên cứu trước đó của PGS.TS Trần Văn Ơn thì mức độ đáp ứng hạ đường huyết từ dịch chiết cao dây thìa canh lá to cao gần gấp 2 lần so với dây thìa canh lá nhỏ và các dược liệu khác. Bên cạnh đó, loại cây này còn có tác dụng ổn định huyết áp, giảm nguy cơ mỡ máu và các hệ lụy liên quan. Bởi vậy, Dk betics golf được xem là “trợ thủ đắc lực” của người bệnh trong thời gian điều trị tiểu đường.

Dk betics gold là sản phẩm chuyên biệt dành cho đối tượng mắc bệnh tiểu đường, tiền tiểu đường và rối loạn đường huyết. Không những có tác dụng hạ đường máu, sản phẩm còn giúp ổn định đường huyết khi sử dụng lâu dài; giảm sự phụ thuộc của người bệnh vào thuốc Tây y.

Đặt mua dk betics gold chính hãng tại đây

đặt mua dk-betics gold giá ưu đãi

  Đang bán chạy
  Đang bán chạy
  Đang bán chạy
  Đang bán chạy
  Đang bán chạy