Tác dụng của dây thìa canh lá to trong hỗ trợ điều trị tiểu đường

Dây thìa canh lá to dược liệu quý đã được PGS.TS Trần Văn Ơn – Nguyên trưởng bộ môn thực vật  – Trường Đại Học Dược Hà Nội. Tác dụng của dây thìa canh lá to, cách sử dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường cụ thể như thế nào chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Tìm hiểu về dây thìa canh lá to

Dây thìa canh lá to là gì ?

Dây thìa canh lá to là loại cây dây leo, tên khác là dây muôi hay loã ti rừng là loài cây thân thảo Chi Loã ti. Có tên khoa học là Gymnema latifolium,họ Apocynaceae.

Dây thìa canh tiểu đường loại nào tốt?
Dây thìa canh tiểu đường loại nào tốt?

Nhận biết dây thìa canh lá to

Có thể nhận biết dây thìa canh lá to qua một số đặc điểm sau đây :

 • Dây leo cao 6 – 10 mét.
 • Lá hình phiến bầu dục, đầu nhọn, mọc đối.
 • Thân non màu xanh, thân già màu nâu được phủ lớp lông mịn.
 • Hoa nhỏ màu trắng hơi vàng, xếp thành kim dạng tán ở nách lá.
 • Quả khi chín rụng xuống và tách đôi giống hai chiếc thìa nên dân gian gọi là dây thìa canh.

Tác dụng của dây thìa canh lá to trong hỗ trợ điều trị tiểu đường

Đề tài cấp Bộ “Nghiên cứu sản xuất chế phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường từ cây dây thìa canh lá to” do PGS.TS Trần Văn Ơn – Nguyên trưởng bộ môn thực vật dược ( Trường Đại học Dược Hà Nội) cùng cộng sự thực hiện được coi là đề tài định danh dây thìa canh lá to vì hiện nay trên thế giới, ngoài những nghiên cứu phân loại, chưa có nghiên cứu nào về thành phần hóa học và tác dụng sinh học của dược liệu này.

Tác dụng của dây thìa canh lá to, cơ chế hỗ trợ bệnh tiểu đường phương pháp bào chế sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường từ dây thìa canh lá to đã được PGS.TS Trần Văn Ơn nghiên cứu và tổng hợp lại và đã được Bộ Y Tế nghiệm thu và chứng nhận kết quả với 02 đề tài nghiên cứu cấp bộ số 3548 và 7772/QĐ-BYT.

Ứng dụng tác dụng của dây thìa canh lá to hỗ trợ điều trị tiểu đường

Trong quá trình nghiên cứu của mình PGS.TS Trần Văn Ơn và các cộng sự tại trường Đại Học Dược Hà Nội, đã nghiên cứu sàng lọc, và đưa ra 04 cơ chế chính thể hiện tác dụng của dây thìa canh lá to trong hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường bằng cây dây thìa canh lá to :

 • Ức chế/giảm tạo glucose ở ruột.
 • Ngăn cản hấp thu đường ở ruột làm máu khó tích glucose.
 • Ngăn cản quá trình chuyển đổi glycogen sang glucose, kích thích sản sinh enzym.
 • Tái tạo tế bào đảo tụy, tăng tiết dịch tuyến tụy.

Sản phẩm DK betics gold từ 100% cao dây thìa canh lá to
Sản phẩm DK betics gold từ 100% cao dây thìa canh lá to

Mua dây thìa canh lá to ở đâu

Hiện nay dây thìa canh chuẩn hoá được nuôi trồng theo tiêu chuẩn GACP độc quyền tại Việt Nam tại Phú Lương, Thái Nghiên chuyên cung cấp cho công ty cổ phần Dược Khoa sản xuất thành viên uống hỗ trợ điều trị tiểu đường Dk Betics và Dk Betics Gold.

Nên tìm hiểu kỹ trước khi đặt mua dây thìa canh lá to và các chế phẩm từ dây thìa canh lá to để có thể sử dụng sản phẩm chất lượng và chính hãng góp phần mang lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng.

Sản phẩm điều trị tiểu đường dây thìa canh lá to

Hiện nay PGS.TS Trần Văn Ơn, đã chuyển giao quy trình nuôi trồng, sản xuất bào chế sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường từ những nghiên cứu về tác dụng của dây thìa canh lá to cho công ty cổ phần Dược Khoa (DK Pharma) sản xuất thì viên tiểu đường dk-betics gold.

Dk-betics gold 100% dây thìa canh lá to là sản phẩm như thế nào?

Dk-betics gold là TPBVSK hỗ trợ điều trị tiểu đường sản xuất và phân phối bởi công ty cổ phần Dược Khoa(Dk Pharma) một doanh nghiệp về lĩnh vực dược phẩm đã có lịch sử hơn 20 năm trên thị trường.

Dk-betics gold kế thừa từ 13 đề tài nghiên cứu khoa học trong đó có 03 đề tài nghiên cứu cấp bộ do PGS.TS Trần Văn Ơn thực hiện, trước khi có mặt trên thị trường dk-betics gold đã được kiểm định chất lượng tại nhiều trung tâm uy tín và đã được bộ y tế cấp phép lưu hành toàn quốc.

Đối tượng sử dụng dk-betics gold

Dk-betics gold sử dụng để hỗ trợ ổn định đường huyết giúp ngừa biến chứng tiểu đường cho các đối tượng sử dụng cụ thể như sau.

 • Bệnh nhân tiểu đường type 1.
 • Bệnh nhân tiểu đường type 2.
 • Bệnh nhân dối loạn đường huyết.

Lưu ý khi sử dụng:

 • Không sử dụng cho trẻ em dưới 6 tuổi.
 • Không sử dụng cho phụ nữ có thai đang cho con bú.
 • Tham khảo ý kiến của người có chuyên môn trước khi sử dụng.

Giá bán của dk-betics gold

Hiên nay giá bán lẻ 01 hộp dk-betics gold gồm 02 lọ 60 viên nang là 650.000 VNĐ/Hộp . Công ty Dược Khoa hỗ trợ miễn phí vận chuyển toàn quốc cho khách hàng mua sản phẩm dk-betics gold. Liên hệ với dược sĩ công ty theo số điện thoại 035.635.9721 để đặt mua sản phẩm dk-betics gold chính hãng với giá ưu đãi.

Đánh giá dk-betics gold – dây thìa canh lá to từ khách hàng

Ông Lê văn lập – bệnh nhân tiểu đường 5 năm

Ông Lê Văn Lập ở Hà Nội đã bị căn bệnh tiểu đường type 2 hơn 5 năm nay chia sẻ phản hồi về dk-betics gold sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường ứng dụng tác dụng của dây thìa canh lá to ông đã sử dụng trong thời gian qua.

https://youtu.be/VtIpe21DRag

Bà Nguyễn Thị Nhạn – bệnh nhân tiểu đường từ 2013

Bà Nguyễn Thị Nhạn, Phương Mai, Đống Đa – chia sẻ về tình trạng bệnh sau khi sử dụng dk-betics gold để hỗ trợ điều trị căn bệnh tiểu đường type 2.

Với chi phí tiết kiệm và chất lượng hàng đầu dk-betics gold đã được rất nhiều bệnh nhân tiểu đường trên cả nước tin tưởng sử dụng, quý vị có thể tham thảo thêm những đánh giá về dk-betics gold và tác dụng của dây thìa canh lá trong hỗ trợ điều trị tiểu đường từ người bệnh, các chuyên gia có chuyên môn tại đây

Đặt mua dk-betics gold chính hãng

Bệnh nhân tiểu đường type 1, type 2 có nhu cầu sử dụng sản phẩm dk-betics gold ứng dụng tác dụng của dây thìa canh lá to chuẩn hoá trong hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường có thể đăng ký đặt mua sản phẩm dk-betics gold tại đây để sử dụng sản phẩm với giá bán ưu đãi và được sự tư vấn chăm sóc sức khoẻ chi tiết trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường từ dược sĩ công ty Dược Khoa(DK Pharma).

đặt mua dk-betics gold giá ưu đãi


  4326 Bình luận 
  • iconface
   Anh Nguyễn

   Hôm trước mình cũng mua mấy hộp Dk betics gold cho mẹ mình bị tiểu đường type 2. Dùng sau 3 tháng thấy chỉ số glu cũng hạ nhiều, hba1c cũng dần ổn định cảm ơn công ty nhiều ạ.

   Thích  ·  Phản hồi  · 14 phút
   • Trần Vĩnh

    Mình vừa kiểm tra thì phát hiện ra bị tiểu đường type 2 chỉ số lúc này hơn 8 phẩy rồi, hiện đang dùng thuốc tây được người nhà sử dụng sản phẩm của thầy Trần Văn Ơn, nay mình mua thử 2 hộp dk dkbeticsgold để điều trị hy vọng tình trạng ổn hơn.

    Thích  ·  Phản hồi  · 13 phút
   • Dk Betics Gold - 035.635.9721

    Chào Anh Nguyễn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm. Trong quá trình sử dụng có vấn đề gì bạn vui lòng liên hệ lại cho chúng tôi. Cảm ơn bạn!

    Thích  ·  Phản hồi  · 5 phút
  • iconface
   Tài Nguyễn

   Hơn 6 tháng nay sẽ sử dụng dk betics gold từ dây thìa canh lá to. giờ thấy chỉ số đường huyết ổn định dần rồi hôm nọ vừa kiểm tra tại bệnh viện nội tiết thấy chỉ số gỉam rõ dệt cảm ơn cty và tiến sĩ Trần Văn Ơn nhiều ạ.

   Thích  ·  Phản hồi  · 23 phút
   • Dk Betics Gold - 035.635.9721

    Cảm ơn Tài Nguyễn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm. Trong quá trình sử dụng có vấn đề gì bạn vui lòng liên hệ lại cho chúng tôi. Cảm ơn bạn!

    Thích  ·  Phản hồi  · 19 phút
  • iconface
   Phuong Nguyen

   tôi sống ở quê, k có điều kiện đi khám sk thường xuyên nên lúc phát hiện cơ thể có vấn đề đi khám thì đã bị tiểu đườg type 2 rồi. Suốt 2 năm trời phải điều trị bằng thuốc tây tốn k biết bao nhiêu tiền mà tình hình k khá khẩm hơn được chút nào. May mắn trời thương đợt đầu năm vừa rồi vô tình đọc được câu chuyện chia sẻ của 1 bệnh nhân tiểu đường trên diễn đàn sk mới biết đến sản phẩm Dk Betics Gold từ cây thìa canh lá to. Tôi cũng lặn lội bắt xe từ Phú Thọ xuống HN mua thuốc. Dùng hơn 3 tháng nay rồi thấy chỉ số khả quan hơn nhiều rồi. Bài thuốc quả là tuyệt vời, cảm ơn ông trời, cảm ơn đội ngũ bác sĩ tư vấn đã cho tôi cơ hội trở lại cs bình thường như m.n

   Thích  ·  Phản hồi  · 43 phút
   • Kim Chi

    thuốc của tiến sĩ Trần Văn Ơn này hiệu quả lắm mọi người cứ an tâm mà sử dụng. Biết đến sản phẩm của tiến sĩ Ơn trên kênh VTV1, nên cũng tin tưởng mua về dùng thử. đúng 4 tháng nay rồi chỉ số cũng tạm ổn, các biến chứng cũng giảm rõ rệt. nay chia sẻ để mọi người an tâm điều trị.

    Thích  ·  Phản hồi  · 33 phút
   • Dk Betics Gold - 035.635.9721

    Cảm ơn Phuong Nguyen và Kim Chi đã tin tưởng sử dụng sản phẩm. Trong quá trình sử dụng có vấn đề gì bạn vui lòng liên hệ lại cho chúng tôi. Cảm ơn bạn!

    Thích  ·  Phản hồi  · 29 phút
  • iconface
   Hoa Huynh

   Tôi ở Thanh Xuân 41 tuổi hà nội đang điều trị bằng sản phẩm này thấy rất hiệu quả, bệnh tình khuyên giảm rất nhiều sức khoẻ cải thiện rất tốt sau 2 tháng liên tục dùng thuốc đến nay gan nhiễm mỡ của tôi từ độ 3 nay đã trở về độ 1 rồi. tôi muốn chia sẻ điều này nếu ai muốn điều trị có thể yên tâm dùng thuốc.

   Thích  ·  Phản hồi  · 55 phút
   • Dk Betics Gold - 035.635.9721

    Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm. Chúc bạn sức khỏe.

    Thích  ·  Phản hồi  · 46 phút
   • Nguyen Thi Minh Tu

    Tôi điệu trị dk betics gold nay cũng gần 1 năm theo dõi tôi thấy chỉ số đường máu và hba1c dần ổn định hơn trước và vẫn tuân thủ chế độ ăn uống theo hướng dẫn của bác sĩ tư vấn. thật sự rất biết ơn đến sản phẩm.

    Thích  ·  Phản hồi  · 10 phút
  • iconface
   Ngoc Nu Le

   Tôi phát hiện bệnh tiểu đường cách đây 13năm rồi thì thoảng tôi đi kiểm tra thấy chỉ số đường huyết vẫn khá cao xin hỏi có dùng được thuốc này không ạ ?

   Thích  ·  Phản hồi  · 58 phút
   • Ngan Phung Thi

    Tôi cũng bị tiểu đường hơn 5 nay rồi đi khám thấy chỉ số tăng khá cao bác sĩ có cho dùng thuốc tây và khuyên dùng kèm các sản phẩm từ dược liệu tự nhiên, tôi tìm hiểu và biết được sản phẩm dk-betics gold và gọi lên tổng đài 035 635 9721 để đặt mua 1 liệu trình sau 3 tháng thấy có thuyên giảm nên dùng thường xuyên từ đó tới nay. nên b có thể yên tâm sử dụng đó ạ.

    Thích  ·  Phản hồi  · 43 phút
   • Toản Đỗ

    Trước chỉ số của tôi lúc này cũng hơn 11 chấm dùng dk betics gold hơn 7 tháng nay rồi thấy đỡ hơn nhiều giờ chỉ còn giao động khoảng 6.7 chấm thôi, cảm ơn công ty nhiều ạ !

    Thích  ·  Phản hồi  · 25 phút
   • Dk Betics Gold - 035.635.9721

    Chào Ngoc Nu Le. Để được tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ, dược sĩ, bạn để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể tình trạng cụ thể của bạn

    Thích  ·  Phản hồi  · 20 phút
  • iconface
   Thuy Nguyen

   Chồng em bị tiểu đường 3 năm nay rồi giờ vẫn đang dùng thuốc tây nhưng thuốc nặng và tác dụng phụ làm ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống. Em nghe nói trên báo đài có sản phẩm dk betics gold triết xuất từ cây ưng bất bạc gì gì đó có thể chữa trị khỏi xơ gan bằng thảo dược tự nhiên không biết có thật khônh . có ai đã dùng sản phẩm ở đây rồi cho em xin chút thông tin. em chân thành cảm ơn.

   Thích  ·  Phản hồi  · 44 phút
   • Đỗ Hồng Mạnh

    thuốc dk betics gold này tốt lắm. nhiều người cũng dùng rồi. Lại là nghiên cứu cấp bộ của Thầy Trần Văn Ơn - Đại Học Dược Hà Nội nữa nên sử dụng yên tâm. Cách đây mấy năm tôi cũng được giới thiệu sử dụng sản phẩm này kèm với thuốc tây để điều trị tiểu đường thấy khả quan. Sau 3 liệu trình chỉ số ổn định dần nên tôi kiên trì sử dụng luôn từ đó đến bây giờ.

    Thích  ·  Phản hồi  · 13 phút
   • Dk Betics Gold - 035.635.9721

    Chào Thuy Nguyen. Sản phẩm Dk Betics Gold đã được rất nhiều mọi người tin dùng. Ngoài ra sản phẩm cũng là thành quả nghiên cứu trong hơn 10 năm của tiến sĩ Trần Văn Ơn. Sản phẩm đã được tôn vinh trong rất nhiều giải thưởng trong và ngoài nước. Đặc biệt là các nghiên cứu khoa học cấp bộ của Bộ Y Tế nên có thể yên tâm sử dụng ạ .

    Thích  ·  Phản hồi  · 2 phút
  • iconface
   Chút Ngô

   Tôi bị tiểu đường hơn 1 năm nay được giới thiệu sử dụng dk-betics gold. Kết hợp thuốc tây và chế độ ăn uống sinh hoạt chỉ số của tôi giờ đang ổn định, không lo lắng quá nhiều về bệnh nữa rồi, cảm ơn cty và đội ngũ dược sĩ đã tư vấn cho tôi sản phẩm dk betics gold này nhiều.

   Thích  ·  Phản hồi  · 57 phút
   • Tới Minh

    Tôi cũng đang điều trị tiểu đường từ cao thìa canh dk betics này nhờ từ người thân giới thiệu, thấy thuốc rất hiệu quả mọi triệu chứng khuyên giảm dõ dệt có đi kiểm tra tại bệnh viện chỉ số lúc này chỉ giao động từ 6 đến dưới 7 chấm. Thật sự tôi rất mừng và cảm ơn đến tiến sĩ.

    Thích  ·  Phản hồi  · 41 phút
   • Dk Betics Gold - 035.635.9721

    Chào Chút Ngô. Bạn nên kiên trì sử dụng. Tuy nhiên bạn nên giảm còn 2-4 viên mỗi ngày thôi. Chúc bạn mau khoẻ

    Thích  ·  Phản hồi  · 29 phút
  • iconface
   Ninh Dang

   Tôi là Đặng Thị Nhinh,53 tuổi quê ở Bắc Ninh, 6 tháng trước được người quen giới thiệu tôi đặt liệu trình điều trị tiểu đường. Quả đúg như lời đồn thuốc ở đây hiệu nghiệm lắm tôi dùng 1 tháng thấy sk bắt đầu có tiến triển. Sau đó tôi kiên trì dùng thêm 2 liệu trình nữa. Sau khi hết thuốc tôi xuống bệnh viện Bạch Mai HN kiểm tra thì bệnh đã được chữa trị khỏi. Từ lúc dừng thuốc đến nay khoảng hơn 3 tháng nhưng sk vẫn rất ổn định k có dấu hiệu bất thuờng gì mừng lắm các bác ạ

   Thích  ·  Phản hồi  · 1 giờ
   • Rose Huynh

    Thuốc Dk Betics Gold này nhạy lắm tôi mới dùng hết 1 liệu trình thấy người khỏe hơn nhiều mà không nóng như thuốc tây tôi vẫn đang sử dụng thấy chỉ số giảm nhiều nay chia sẻ với mọi người ạ !

    Thích  ·  Phản hồi  · 48 phút
   • Trang Phạm

    Cô Bích ơi cô cho cháu xin địa chỉ mua sản phẩm này với. Bố cháu đang dùng dây thìa canh để điều trị nhưng sợ nguồn gốc k đảm bảo với đun sắc bất tiện nay muốn chuyển qua dùng dạng viên uống ạ.

    Thích  ·  Phản hồi  · 18 phút
   • Dk Betics Gold - 035.635.9721

    Chào Trang Phạm. Để được mua sản phẩm, bạn vui lòng gọi lên tổng đài 035 635 9721 hoặc 039 435 0745 để được tư vấn miễn phí tình trạng bệnh cũng như đặt hàng

    Thích  ·  Phản hồi  · 6 phút
  • iconface
   Cindy Luo

   Tôi 45 tuổi đang làm chuyên viên đối ngoại của 1 công ty. Thường xuyên phải đi tiếp khách gặp gỡ đối tác khách hàng lần nào cũng phải bia, rượu nhiều nên sức khoẻ giảm sút. Đợt vừa rồi đi kiểm tra thì phát tiểu đường. Thấy nhiều người đánh giá dk betics gold tốt tôi đang tính mua về dùng nhưng gọi từ chiều đến giờ máy bận suốt. Đây có phải sđt của phòng khám không mọi người 035 635 9721? Hay tôi nhầm số?

   Thích  ·  Phản hồi  · 1 giờ
   • PhamHieu Van

    Đúng rồi em ơi, nhưng đông bệnh nhân gọi nhiều nên chắc máy bận, em để lúc sau gọi lại xem. MÀ nếu tiện em cứ canh lúc đầu giờ sáng hoặc tầm giữa trưa ấy, gọi phát là được luôn.

    Thích  ·  Phản hồi  · 1 giờ
   • Trinh Trinh

    Thuốc ở đây rất hiệu quả, tác dụng nhanh hơn nhiều so với mấy loại sản phẩm khác toàn nguyên liệu không chuẩn sử dụng không thấy khả quan cho lắm.

    Thích  ·  Phản hồi  · 1 giờ
   • Ying Le

    Thật vậy à chị? Em nghe mọi người nói nhiều về sản phẩm này nhưng cũng chưa tin tưởng hoàn toàn nên muốn hỏi kỹ hơn thôi. Nhưng mà thuốc hiệu quả như thế chắc mai gọi lên tổng đài đặt để họ chuyển về luôn cho tiện.

    Thích  ·  Phản hồi  · 1 giờ
   • Park Cung

    Hiện nay tôi đang bị tiểu đường, tôi muốn lấy thuốc dk betics gold để điều trị tuy nhiên tôi lại ở rất xa không có điều kiện để qua trực tiếp vậy làm sao để tôi có thể lấy thuốc để điều trị bệnh vậy mọi người, nhà thuốc có chuyển thuốc đến tỉnh lẻ không vậy?

    Thích  ·  Phản hồi  · 53 phút
   • Dk Betics Gold - 035.635.9721

    Chào Cindy Luo. Bạn đã gọi đúng số tổng đài Dk Betíc Gold rồi nhé. Tuy nhiên do số lượng bệnh nhân gọi lên quá lớn, dẫn tới một số khách hàng không được tư vấn. Để khắc phục điều đó, nhãn hàng có bổ sung thêm số phụ là 039 435 0745 cho các bệnh nhân tiện hỗ trợ

    Thích  ·  Phản hồi  · 35 phút
  • iconface
   Phạm Quang Minh

   Em năm nay 28 tuổi bị tiểu đường mới phát hiện cách đây 2 tháng có dùng được thuốc này không bác sĩ?

   Thích  ·  Phản hồi  · 2 giờ
   • Trường Giang Nguyễn

    Dùng được đấy bạn thoải mái luôn ngày trước mình được bên đó tư vấn cũng đề cập một số vấn đề rồi, huyết áp cao huyết áp hay mỡ máu, tim mạch đều sử dụng được. thuốc khá là hiệu quả rất đông người sử dụng,lại còn được làm quà cho đại sứ quán Mỹ nữa, nên cũng yên tâm. Mình gan nhiễm mỡ độ 1 uống được một thời gian thì khỏi hẳn, giờ vẫn đang theo dõi xem có tái lại ko nhưng gần năm nay chưa thấy vấn đề gì.

    Thích  ·  Phản hồi  · 1 giờ
   • Dk Betics Gold - 035.635.9721

    Chào Phạm Quang Minh. Bạn vui lòng để lại số điện thoại bên dưới. Dược sĩ chuyên môn sẽ liên hệ với bạn trong ít phút tới. Cảm ơn bạn!

    Thích  ·  Phản hồi  · 1 giờ
  • iconface
   Liêu Sơn

   Đang định sử dụng dk betics gold của công ty dược khoa. Ai dùng thuốc ở đây về được âm tính rồi có thể chia sẻ với mình được không ạ. Mình hoang mang và chán nản quá. Xin ai khỏi rồi giúp đỡ mình với ạ.

   Thích  ·  Phản hồi  · 4 giờ
   • Hoang Hong Hack

    cách đây 8 tháng mình có dùng sản phẩm này và đã khỏi bệnh rồi bạn nhé. thuốc dk betics gold rất là tốt và rễ uống nữa không có tác dụng phụ gì cả.1 liệu trình chỉ hết hơn triệu thôi bạn nhé. nếu bạn muốn mua sản phẩm thì bạn nên gọi sớm đầu giờ sáng, hoặc tầm giữa trưa ấy vì bác sĩ tư vấn rất bận và đông bênh nhân còn bạn ở xa bạn có thể nhận thuốc qua đường bưu điện

    Thích  ·  Phản hồi  · 4 giờ
   • Do HongTuan

    trước mình có bị tiểu đường type 2 và mỡ máu đã đi điều trị hết thuốc nam rồi tới thuốc bắc mà vẫn không khỏi, trong một lần tình cơ nghe trên thời sự VTV1, mình biết đến sản phẩm Dk Betics Gold với thành phần cao dây thìa canh lá to của PGS đại học Dược Hà Nội. Sau một thời gian sử dụng mình đã khỏi hoàn toàn 1 năm trở lại đây không thấy bệnh tái phát lại nếu bạn ở gần có thể tới trực tiếp để được tư vấn và đưa ra pháp đồ điều trị còn bạn ở xa có thể hỏi bsy gửi thuốc qua đương bưu điên.bạn cứ yên tâm dùng thuốc nhé thuốc rất tốt và không có tác dụng phụ gì hết

    Thích  ·  Phản hồi  · 4 giờ
   • Dk Betics Gold - 035.635.9721

    Chào Liêu Sơn. Bạn vui lòng để lại số điện thoại bên dưới. Dược sĩ chuyên môn sẽ liên hệ với bạn trong ít phút tới. Cảm ơn bạn!

    Thích  ·  Phản hồi  · 3 giờ
  • iconface
   Sương Cô-lít

   thuốc điều trị tiểu đường này hiệu quả đấy, tôi bị khá lâu rồi dùng thuốc tây dùng tìm hiểu sử dụng thêm nhiều sản phẩm từ khổ qua rừng, lá bằng lăng v.v.v nhưng chưa thấy sản phẩm từ thảo dược nào được như dk betics gold cả.

   Thích  ·  Phản hồi  · 4 giờ
   • Minh Cong

    A ơi anh điều trị như thế nào chỉ cho e với , bố e điều trị tiểu đường bằng thuốc tây hơn 2 năm nay rồi giờ muốn sử dụng kèm thêm sản phẩm thảo dược, e cũng muốn mua sản phẩm dk betics gold này mà không biết 1 liệu trình thuốc kéo dài bao nhiêu? Chi phí điều trị thế nào a?

    Thích  ·  Phản hồi  · 4 giờ
   • Cẩn Nguyễn Phạm

    thuốc ở đây hiệu quả đấy, mình cũng mới hỏi thằng bạn sử dụng sản phẩm ở đây , nó cũng đang uống được 20 ngày rồi , uống thuốc nam k khỏi dc đâu. 1 liệu trình kéo dài khoảng 1 tháng, giá bán cũng không cao so với các sản phẩm cùng loại.

    Thích  ·  Phản hồi  · 3 giờ
   • Dk Betics Gold - 035.635.9721

    Chào Sương Cô-lít. Những cây như bằng lăng, khổ qua cũng có tác dụng điều trị nhưng được nghiên cứu chuẩn chỉ và được thẩm định như dây thìa canh lá to thì chưa thấy ghi nhận ạ.

    Thích  ·  Phản hồi  · 1 giờ
  • iconface
   Luân Phạm

   Bố mình bị tiểu đường 9 năm nay gần đây được khuyên sử dụng thêm sản phẩm từ thảo dược như dây thìa canh và thìa canh lá to được bác hàng xóm mách mua sản phẩm này. Dùng sau 2 tháng các chỉ số cũng bắt đầu giảm rồi bệnh bị lâu vậy hy vọng sản phẩm này hiệu quả thật.

   Thích  ·  Phản hồi  · 5 giờ
   • Dk Betics Gold - 035.635.9721

    Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm. Chúc bạn sức khỏe.

    Thích  ·  Phản hồi  · 5 giờ
  • iconface
   Kiên Trịnh Văn

   Mình dùng thuốc này cũng được khoảng 5 tháng mấy, cá nhân mình thấy thời gian điều trị lâu hay chậm còn tùy vào cơ địa từng người tại cũng có bà chị mình giới thiệu lên lấy thuốc uống chị đó uống hơn 1 tháng là thấy hiệu quả rồi còn mình thì hơn 2 tháng uống mới thấy hiệu quả giờ vẫn đang dùng vì là thảo dược nên có thể tác dụng không nhanh được như thuốc tây. Nhưng vẫn phải công nhận là thuốc tốt.

   Thích  ·  Phản hồi  · 7 giờ
   • Sơn Xàm

    Mẹ tôi tuần trước đi làm xét nghiệm kiểm tra sức khoe về thấy tâm trạng lo lắng quá, hỏi ra mới biết bác sỹ bảo mẹ bị tiểu đường chỉ số đang khá cao rồi. Bác đã từng sử dụng rồi cho tôi hỏi, thuốc Dk Betics Gold này có dễ uống không? mẹ tôi trước giờ không ăn hay uống được đồ gì mà có vị đắng. Cứ ngửi mùi là bà đã buồn nôn rồi

    Thích  ·  Phản hồi  · 7 giờ
   • Dk Betics Gold - 035.635.9721

    Chào Kiên Trịnh Văn, cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm. Chúc bạn sức khỏe.

    Thích  ·  Phản hồi  · 3 giờ
  • iconface
   Xuân Đạt

   Tôi cũng bị tiểu đường lâu rồi vẫn dùng thuốc tây và có đi kiểm tra đường huyết thường xuyên, thấy có người đi khám cùng nói đã sử dụng dk betics gold này thấy có tiến triển tốt , lên tôi k nhập viện mà gọi lên tổng đài mua sản phẩm về sử dụng. sau 3 tháng thấy chỉ số đường máu với hba1c đang giảm dần tôi cũng mừng lắm.

   Thích  ·  Phản hồi  · 7 giờ
   • Dk Betics Gold - 035.635.9721

    Chào Xuân Đạt, cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm. Chúc bạn sức khỏe.

    Thích  ·  Phản hồi  · 7 giờ
  • iconface
   Tùng Tám

   Bố em 56 tuổi đang bị xơ gan cổ chướng dùng rất nhiều thuốc rồi nhưng không thấy quả đâu. Cách đây hơn 1 tháng tôi được một người quen giới thiệu heposal này giúp đẩy lùi xơ gan cổ chướng, sản phẩm được làm quà cho bộ ngoại giao Hoa kỳ, nên cũng yên tâm. Sau vài tuần uống thuốc bố em đi khám lại thấy kết quả xét nghiệm rất khả quan, mọi người thử gọi điện trực tiếp cho nhà thuốc xem.

   Thích  ·  Phản hồi  · 11 giờ
   • Dk Betics Gold - 035.635.9721

    Chào Tùng Tám, cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm. Chúc bạn sức khỏe.

    Thích  ·  Phản hồi  · 11 giờ

  Đang bán chạy
  Đang bán chạy
  Đang bán chạy
  Đang bán chạy
  Đang bán chạy