Cách sử dụng dây thìa canh lá to hiệu quả ? hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Sử dụng dược liệu tự nhiên để điều trị tiểu đường là một xu hướng được quan tâm hiện nay. Cùng tìm hiểu về dây thìa canh lá to và cách sử dụng dây thìa canh lá to hiệu quả trong hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

sử dụng dây thìa canh lá to hiệu quả
Sử dụng dây thìa canh lá to trong hỗ trợ điều trị tiểu đường

Lý do sử dụng dây thìa canh lá to để hỗ trợ điều trị tiểu đường

Tìm hiểu về cây dây thìa canh lá to

Dây thìa canh lá to có tên khoa học là Gymnema latifolium, cây thuộc họ Thiên Lý, thuộc loại cây dây leo, có nhựa mủ vàng phủ ngoài toàn thân. Lá non có lông, dày và mềm; lá bánh tẻ ráp hơn do có phần lông cứng và nhiều ở mặt dưới của lé; lá vàng có màu vàng đặc trưng hơn.

Nghiên cứu về tác dụng của dây thìa canh lá to
Nghiên cứu về tác dụng của dây thìa canh lá to

Tác dụng của dây thìa canh lá to trong hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Là một loài cây phổ biến ở Việt Nam, dây thìa canh lá to đã được PGS.TS Trần Văn Ơn – một chuyên gia đầu nghành trong lĩnh vực dược học công tác tại Đại Học Dược Hà Nội giành hơn 10 năm nghiên cứu sàng lọc và tổng kết tác dụng của dây thìa canh lá to trong các đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ về tác dụng điều trị tiểu đường và nghiên cứu sản xuất chế phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường từ cây dây thìa canh lá to. Đây cũng là câu trả lời cho lý do tại sao dây thìa canh lá to được sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

PGS.TS Trần Văn Ơn – tác giả nghiên cứu về tác dụng điều trị tiểu đường của dây thìa canh lá to

Cách sử dụng dây thìa canh lá to hiệu quả

Từ những tác dụng đối với quá trình hỗ trợ bệnh tiểu đường đã được PGS.TS Trần Văn Ơn – nghiên cứu và tổng kết chúng ta có thể yên tâm sử dụng dây thìa canh lá to, nhưng để sử dụng dây thìa canh lá to hiệu quả trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường cần lưu ý một số vấn đề sau.

Sử dụng dây thìa canh lá to có nguồn gốc rõ ràng

Hiện nay có nhiều nơi giao bán dây thìa canh & dây thìa canh lá to nhưng nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng không đảm bảo về vệ sinh, không đồng nhất được dược tính do quá trình sơ chế phơi, sấy dược liệu không đảm bảo, có dư lượng phân bón, thuốc trừ sâu vượt quá quy định cho phép.

Sử dụng với liều lượng hợp lý

Dây thìa canh lá to đã được nghiên cứu và chứng minh tại các trung tâm uy tín là không có tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài nhưng mọi người nên sử dụng dây thìa canh lá to để hỗ trợ điều trị bệnh một cách hợp lý kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý.

Tham khảo ý kiến từ người có chuyên môn

Trước khi sử dụng dây thìa canh lá to nên tham khảo ý kiến từ những người có chuyên môn để mang lại kết quả hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả.

Mua dây thìa canh lá to ở đâu

Để có thể sử dụng dây thìa canh lá to hiệu quả trong quá trình sử dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường mọi người nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đặt mua dây thìa canh lá to cũng như các chế phẩm được sản xuất từ dây thìa canh lá to có uy tín và được cấp phép lưu hành từ Bộ Y Tế và tham khảo ý kiến chuyên khoa từ những người có chuyên môn.

Hiện nay dây thìa canh lá to được PGS.TS Trần Văn Ơn chuyển giao độc quyền cho công ty cổ phần Dược Khoa(Dk Pharma) sản xuất thành sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường Dk Betics và Dk Betics Gold. Từ vùng dược liệu sạch trồng cây Dây thìa canh lá to theo tiểu chuẩn GACP tại xã Yên Ninh, Huyện Phú Lương, Thái nguyên đây cũng là một giải pháp giúp sử dụng dây thìa canh lá to hiệu quả trong qáu trình hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Sử dụng dây thìa canh lá to hiệu quả với sản phẩm dk-betics gold

Hiện nay công ty cổ phần Dược Khoa – đơn vị được PGS.TS Trần Văn Ơn chuyển giao công nghệ sản xuất chế phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường từ các nghiên cứu về tác dụng điều trị bệnh tiểu đường từ dây thìa canh lá to đã ứng dụng vào sản xuất viên uống dk-betics gold một giải pháp giúp sử dụng dây thìa canh lá to hiệu quả trong quá trình điều trị bệnh tiểu đường với chi phí tiết kiệm khi sử dụng lâu dài. Bệnh nhân tiểu đường có thể liên hệ với công ty theo số điện thoại 035.635.9721 để được dược sĩ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm dk-betics gold cũng như các lời khuyên để có thể hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường được hiệu quả.

đặt mua dk-betics gold giá ưu đãi

  Đang bán chạy
  Đang bán chạy
  Đang bán chạy
  Đang bán chạy
  Đang bán chạy

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *