Dk-betics gold sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường dây thìa canh lá to

Hiện nay sử dụng các dược liệu tự nhiên, các thảo dược để hỗ trợ điều trị tiểu đường kèm với thuốc tây là xu hướng được rất nhiều người quan tâm. Và có rất nhiều các thảo dược có tác dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường nguồn gốc thảo dược được biết đến như khổ qua rừng, lá bằng lăng, dây thìa canh và đặc biệt là dây thìa canh lá to.

Các chế phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường từ thảo dược rất được quan tâm đặc biệt là Dây Thìa Canh Lá To, dược liệu đã được chứng minh tác dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường thông qua đề tài nghiên cứu khoa học và đã được bộ y tế chứng nhận kết quả.

Dây thìa canh lá to là gì ?

Dây thìa canh lá to (Extractum Gymnnematics) là loại cây dây leo, tên khác là dây muôi hay loã ti rừng là loài cây thân thảo Chi Loã ti. 

Nhận biết dây thìa canh lá to

Dây leo cao 6 – 10 mét. Lá hình phiến bầu dục, đầu nhọn, mọc đối. Thân non màu xanh, thân già màu nâu được phủ lớp lông mịn. Hoa nhỏ màu trắng hơi vàng, xếp thành kim dạng tán ở nách lá. Quả khi chín rụng xuống và tách đôi giống hai chiếc thìa nên dân gian gọi là dây thìa canh.

Tác dụng của dây thìa canh lá to với bệnh tiểu đường

Tại Việt Nam dây thìa canh và dây thìa canh lá to đã được PGS Trần Văn Ơn ( Đại Học Dược Hà Nội ) nghiên cứu và tổng kết tác dụng hỗ trợ đối với bệnh tiểu đường theo 4 cơ chế chính sau đây :

  • Ức chế/giảm tạo glucose ở ruột
  • Ngăn cản hấp thu đường ở ruột làm máu khó tích glucose
  • Ngăn cản quá trình chuyển đổi glycogen sang glucose, kích thích sản sinh enzym
  • Tái tạo tế bào đảo tuỵ, tăng tiết dịch tuyến tuỵ, tăng lượng insulin

Dây thìa canh lá to hỗ trợ điều trị tiểu đường

Với những tác dụng được nêu ra ở trên chúng ta có thể yên tâm sử dụng dây thìa canh lá to để hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường nhưng cần theo chỉ dẫn của người có chuyên môn, sử dụng với liều lượng đúng và phù hợp tìm nguồn mua dây thìa canh lá to thành phẩm đảm bảo về chất lượng để sử dụng

Sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường từ dây thìa canh lá to

Hiện nay tại Việt Nam chỉ có duy nhất công ty cổ phần dược khoa (dk pharma) là đơn vị có thể sản xuất và phân phối sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường từ dây thìa canh lá to theo sự cho phép từ PGS Trần Văn Ơn đã chuyển giao độc quyền kết quả nghiên cứu và hoàn thiện qui trình sản xuất viên uống hỗ trợ điều trị tiểu đường từ cây dây thìa canh lá to. Bệnh nhân tiểu đường có thể liên hệ với công ty dược khoa theo số điện thoại

035.635.9721 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Đang bán chạy
Đang bán chạy
Đang bán chạy
Đang bán chạy
Đang bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *