Phản hồi về dk-betics của bệnh nhân tiểu đường 12 năm

Phản hồi về dk-betics của bệnh nhân tiểu đường 12 năm sau khi sử dụng viên tiểu đường dk-betics để hỗ trợ điều trị căn bệnh tiểu đường. Ông Tăng Minh Lộc, nguyên cán bộ của bộ NN&PT Nông Thôn người ta chung sống với căn bệnh tiểu đường hơn 12 năm nay chia sẻ về căn bệnh tiểu đường và tình trạng bệnh sau khi sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường Dk Betics.

phản hồi về dk-betics điều trị tiểu đường
Phản hồi về dk-betics từ Ông Lộc sau khi sử dụng

Phát hiện ra bệnh tiểu đường

Ông Lộc chia sẻ tình cờ phát hiện ra bệnh. Năm 2007 ông thấy mắt mờ đi lúc đầu nghĩ do tuổi già nhưng về sau thấy cả triệu chứng khát nước nên ông có nghĩ đến bệnh tiểu đường và ông có đi kiểm tra tại bệnh viện và được kết luận đã bị bệnh tiểu đường type 2 với chỉ số đường huyết lúc đó đã hơn 12 chấm quá với mức trung bình là 6,4 chấm.

Đi khám bệnh và sử dụng theo pháp đồ bác sĩ đưa ra để sử dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Ông Lộc chia sẻ ông luôn ý thức về tình trạng bệnh của mình nên ông tuân thủ rất nghiêm túc các chỉ định bác sĩ đưa ra cũng có những kết quả nhưng do đặc thù công việc nên ông không thể tuân thủ đầy đủ các qui tắc về sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị do bác sĩ đưa ra và chế độ ăn uống, kiêng khem.

Kết quả khi sử dụng tây y để hỗ trợ điều trị tiểu đường và những tác dụng phụ không mong muốn

Sử dụng thuốc tây ông thấy có kết quả khả quan về chỉ số đường huyết nhưng tác dụng phụ do thuốc tây gây ra nên cũng đem lại những phiền phức không mong muốn.

Lý Do Sử Dụng Dk-Betics

Ông chia sẻ tình cờ có lần xem TV và có biết đến sản phẩm từ dây thìa canh lá to của PGS.TS Trần Văn Ơn (Đại Học Dược Hà Nội) do đã biết đến PGS.TS Trần Văn Ơn và tin tưởng về các nghiên cứu của PGS Trần Văn Ơn nên ông đã tin tưởng sử dụng Dk Betics. Sau một thời gian kiên trì sử dụng đã được được một số kết quả tích cực nên ông đã chia sẻ phản hồi về dk-betics tới phóng viên và người tiêu dùng.

Phản hồi về dk-betics của Ông Lộc sau khi sử dụng sản phẩm

Sau Khi sử dụng Dk Betics gần 5 tháng kèm với thuốc tây chỉ số đường huyết của ông Lộc đã về mức an toàn chỉ giao động ở mức độ 6,5 chấm ông Lộc rất vui mừng và gửi lời cảm ơn đến PGS Trần Văn Ơn

https://youtu.be/nhKHdM7qgOs

Dk-betics là sản phẩm như thế nào

Viên tiểu đường dk betics được cấp phép lưu hành trên thị trường vào năm 2012, do Công ty Dược khoa chịu trách nhiệm sản xuất cũng như phân phối. Sản phẩm là kết tinh thành tựu quá trình nghiên cứu hiệu quả kiểm soát đường huyết của hai loại dược liệu: Dây thìa canh và dây thìa canh lá to do PGS.TS Trần Văn Ơn cùng các cộng sự thực hiện.

Thành phần của dk-betics

Như đã đề cập ở trên dk-betics có 02 thành phần chính đó là dây thìa canh và dây thìa canh lá to được ứng dụng từ kết quả nghiên cứu khoa học của PGS.TS Trần Văn Ơn vào sản xuất chế phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Đối tượng sử dụng dk-betics

Dk-betics sử dụng được cho các đối tượng cụ thể như sau :

  • Bệnh nhân tiểu đường type 1.
  • Bệnh nhân tiểu đường type 2.
  • Bệnh nhân tiền tiểu đường.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

  • Không dùng cho người dị ứng, mẫn cảm với các thành phần của sản phẩm.
  • Tham khảo ý kiến từ chuyên gia, dược sĩ có chuyên môn.
  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Giá bán của dk-betics

Hiện nay giá bán niêm yết của sản phẩm dk-betics 120 viên là 350.000 VNĐ (Hộp 120 viên) có bán tại trụ sở công ty số 68 LK6b, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Liên hệ với dược sĩ công ty theo số điện thoại 035.635.9721 để được hỗ trợ cụ thể.

Phản hồi về dk-betics sau khi sử dụng của bệnh nhân tiểu đường

Đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm nay và được rất nhiều bệnh nhân tiểu đường trên cả nước tin tưởng sử dụng và mang lại kết quả khả quan, người bệnh tiểu đường có thể xem thêm phản hồi về dk-betics của các bệnh nhân tiểu đường trên cả nước tại đây

 

Đang bán chạy
Đang bán chạy
Đang bán chạy
Đang bán chạy
Đang bán chạy