Phản hồi về dk-betics gold từ bệnh nhân Đặng Kim Xuyến

Dk-betics là sản phẩm như thế nào ? phản hồi về dk-betics gold của người bệnh sử dụng cụ thể ra sao ? Cùng lắng nghe phản hồi về dk-betics gold từ bệnh nhân tiểu đường sau khi sử dụng để hỗ trợ điều trị căn bệnh tiểu đường của mình, từ đó có thể đưa ra nhận xét khách quan nhất về sản phẩm

Phản hồi về dk-betics gold của người bệnh sử dụng cụ thể ra sao ?

Tình cờ phát hiện ra căn bệnh tiểu đường khi đi khám sức khoẻ

Chia sẻ với chúng tôi cô Đặng Kim Xuyến cho biết lý do phát hiện ra bệnh tiểu đường trong một lần đi khám sức khoẻ để mua bảo hiểm nhân thọ thì lúc này chỉ số đường huyết đã vượt quá mức an toàn trên 10 phẩy.

Ban đầu cô sử dụng thuốc tây theo chỉ định của bác sĩ đưa ra nhưng lại mắc thêm căn bệnh liên quan tới huyết áp lúc này vừa sử dụng 2 loại thuốc tây điều trị tiểu đường lại kèm thêm thuốc tây sử dụng điều trị huyết áp nên cô cảm giác cơ thể luôn mệt mỏi và đã nghiên cứu thêm về các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường và huyết áp của mình từ những dược liệu tự nhiên.

Chia sẻ lý do sử dụng sản phẩm dk-betics gold

Tác dụng không mong muốn của thuốc tây khi điều trị bệnh nói chung và các căn bệnh mãn tính như tiểu đường, mỡ máu nói riêng luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của người bệnh.

Cô Xuyến có chia sẻ về lý do sử dụng sản phẩm dk-betics gold sau khi xem được bản tin nói về sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường từ dây thìa canh lá to. Được biết đây là nghiên cứu rất tâm huyết của PGS.TS Trần Văn Ơn một chuyên gia đầu nghành hiện đang công tác tại trường Đại Học Dược Hà Nội, cô đã tham khảo ý kiến của bác sĩ và quyết định sử dụng sản phẩm Dk-Betics gold để hỗ trợ điều trị căn bệnh tiểu đường của mình.

Phản hồi về dk-betics gold sau khi sử dụng của bệnh nhân Đặng Kim Xuyến

  • Sau 2 tháng sử dụng cô đưa ra phản hồi về dk-betics gold kết hợp với chế độ kiêng khem tập luyện chỉ số đường huyết của cô giảm dần xuống mức hơn 7 chấm và rất hạn chết phải sử dụng đến thuốc tây kiên trì sử dụng hơn gần 2 năm nay chỉ số đường huyết của Cô Xuyến hiện nay giao động trong khoảng 6.5 nên cô rất mừng và cảm ơn PGS.TS Trần Văn Ơn và công ty Cổ Phần Dược Khoa đã nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường dk-betics gold. Dưới đây là nguyên văn chia sẻ phản hồi về dk-betics gold từ bệnh nhân Đặng kim xuyến.

Thông tin về sản phẩm dk betics gold cũng như các phản hồi về dk-betics gold của các bệnh nhân trên toàn quốc có thể tham khảo thêm tại đây.

 

 

 

Đang bán chạy
Đang bán chạy
Đang bán chạy
Đang bán chạy
Đang bán chạy