Phản hồi dk-betics gold của bệnh nhân tiểu đường 9 năm sau khi dùng sản phẩm

Phản hồi dk-betics gold từ bệnh nhân sử dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường của Bà Nguyễn Thị Kim Dung ( Quỳnh Lôi – Hoàng Mai) bệnh nhân tiểu đường hơn 9 năm chia sẻ về bệnh tiểu đường.

Phản hồi dk-betics gold

Tình trạng trở nặng khi chủ quan với bệnh

Phát hiện bệnh từ năm 2010, Bà Dung có chia sẻ những nguyên nhân gây ra bệnh của mình chủ yếu từ thói quen ăn đồ ngọt gây ra. Bà có đi khám nhưng vẫn chủ quan nên không sử dụng các bệnh pháp hỗ trợ điều trị đúng đầy đủ.

Những biến chứng đầu tiên do bệnh tiểu đường gây ra

Bà chia sẻ tình trạng tê bì chân tay, nóng gan diễn ra do sự chủ quan với những biến chứng thần kinh của bệnh tiểu đường.

thuốc điều trị bệnh tiểu đường
thuốc điều trị bệnh tiểu đường

Đi khám bệnh và tuân thủ các pháp đồ điều trị bác sĩ đưa ra

  • Khi biết đến những hệ luỵ của bệnh gây ra bà đã sử dụng đúng liều lượng do bác sĩ đưa ra có tìm hiểu thêm để sử dụng các loại TPCN, Thực Phẩm BVSK của nước ngoài. Nhưng chỉ có thể có hiệu quả nhất thời.

Sử dụng nhiều loại sản phẩm những hiệu quả không như mong đợi

  • Bà chia sẻ chỉ số chỉ ổn định được một thời gian rồi lại như cũ vừa khiến tình trạng bệnh trở nên phức tạp hơn cũng như tốn kém về kinh tế khi điều trị bệnh.

Phản hồi dk-betics gold sau khi sử dụng

Lý do sử dụng sản phẩm dk-betics gold

Biết được sản phẩm DK Betics gold là kết quả nghiên cứu của PGS.TS Trần Văn Ơn (Đại Học Dược Hà Nội) bà đã mua và sử dụng và đạt được những kết quả khả quan.

Dk-betics gold sản phẩm từ cao dây thìa canh lá to
Dk-betics gold sản phẩm từ cao dây thìa canh lá to

 

Những chia sẻ phản hồi dk-betics gold của bà Dung sau quá trình sử dụng

Sau thời gian kiên trì sử dụng dk-betics gold kèm pháp đồ bác sĩ đưa ra bà dung đã chia sẻ lại những phản hồi về dk-betics gold với những sự thay đổi đáng khích lệ về tình trạng bệnh của bà

“Dùng sản phẩm Dk betics gold chỉ số đường huyết có giảm tuy không về mức mà mọi ngừòi mong muốn nhưng cũng đã giảm và khỏi được tình trạng tê bì chân tay, chân tay bắt đầu có cảm giác trở lại nên bà rất mừng”.

https://youtu.be/tUeeCvyFvLc

 

Đang bán chạy
Đang bán chạy
Đang bán chạy
Đang bán chạy
Đang bán chạy