Sản phẩm 2022 – Dk betics platinum có tốt không ?

Dk-betics platinum là gì ? Dk betics platinum có tốt không ? Cùng tìm hiểu về sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường mới nhất của công ty cổ phần Dược Khoa (Dk Pharma)

dk betics platinum có tốt không ?
Viên tiểu đường dk betics platinum có tốt không ?

Dk Betics Platinum có tốt không ?

Để có thể đánh giá chính xác và khách quan về sản phẩm dk betics platinum quý khách hàng và các bệnh nhân có nhu cầu sử dụng sản phẩm để điều trị tiểu đường vui lòng xem xét những yếu tố được nêu dưới đây.

Những nghiên cứu khoa học

Là sản phẩm ra đời sau thành công của dk-betics gold trước đây, dk betics platinum đã kế thừa hoàn toàn tác dụng của sản phẩm trước đó cũng là kết quả có 13 đề tài nghiên cứu khác nhau trong đó có 03 đề tài nghiên cứu cấp bộ về cây thuốc điều trị bệnh tiểu đường dây thìa canh lá to.

+ Đặc biệt: sản phẩm đã bổ sung thêm Lutein và Zeaxanthin được tổng hợp từ các loại dược liệu tự nhiên đã được chứng minh tác dụng vượt trội trong ngăn ngừa các biến chứng về mắt (biến chứng thị lực) do bệnh tiểu đường gây ra.

Dk betics platinum cải tiến và tốt hơn dk betics gold

Thương hiệu uy tín

Thương hiệu là yếu tố tiếp theo để khách hàng có thể biết được dk betics platinum có tốt không ? hay chỉ là quảng cáo không có căn cứ.

  • Sản phẩm dk-betics platinum là kết quả hợp tác tiếp theo giữa PGS.TS Trần Văn Ơn (ĐH Dược Hà Nội) và công ty cổ phần Dược Khoa (Dk Pharma) đơn vị có hơn 20 năm phát triển liên tục trong lĩnh vực dược phẩm tại Việt Nam.
  • Dk Betics Platinum được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP-WHO tại nhà máy Dược Khoa, Bắc Ninh.
Dk Pharma nhà sản xuất sản phẩm dk betics platinum

Nguyên liệu đạt chuẩn GACP

Các thành phần trong sản phẩm dk betics platinum được sản xuất từ vùng dược liệu đạt chuẩn GACP do công ty cổ phần Dược Khoa tự phát triển tại vùng trồng dược liệu Phú Lương, Thái Nguyên.

Vùng trồng dây thìa canh lá to chuẩn Organic

Sự tin tưởng sử dụng của khách hàng

Tiêu chí có thể nói là quan trọng nhất để biết được dk betics platinum có tốt không ? chính là sự đón nhận và tin tưởng từ khách hàng sử dụng sản phẩm, dưới đây là một số phản hồi của các bệnh nhân sau khi sử dụng sản phẩm.

  • Đánh giá về dk betics platinum từ cô Phạm Hoa

  • Đánh giá về dk betics platinum từ chú Trường Giang

Tạm kết

Từ những thông tin trên quý khách hàng có thể biết được sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường dk betics platinum có tốt không ? để có thể tin tưởng sử dụng sản phẩm dk betics platinum. Nếu có thắc mắc về sản phẩm hay những tư vấn, thắc mắc về bệnh tiểu đường vui lòng liên hệ dược sĩ công ty theo số điện thoại 035.635.9721 để được tư vấn cụ thể.

Đang bán chạy
Đang bán chạy
Đang bán chạy
Đang bán chạy
Đang bán chạy