Dk betics gold – Thuốc hỗ trợ tiểu đường hiệu quả!

Sử dụng sản phẩm hỗ trợ, giúp ổn định đường huyết là một trong những lựa chọn được ưu tiên hiện nay. Hướng điều trị kết hợp cả thuốc Tây y và các dạng TPCN giúp người bệnh giảm ảnh hưởng dược chất, đồng thời vẫn kiểm soát được đường huyết. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, thuốc hỗ trợ tiểu đường Dk betics gold là sản phẩm nổi trội nhất, được các bác sĩ cũng như chuyên gia trong ngành khuyên sử dụng…

Bệnh tiểu đường là gì?

Trước khi tìm hiểu về thuốc hỗ trợ tiểu đường Dk betics gold, chúng ta cùng tìm hiểu tổng quan về bệnh tiểu đường.

Bệnh tiểu đường là gì?
Bệnh tiểu đường là gì?

Bệnh tiểu đường còn được gọi là đái tháo đường, tên tiếng anh là Diabetes. Đây là một căn bệnh mãn tính, xuất hiện khi cơ thể không còn khả năng kiểm soát đường huyết, khiến chỉ số này tăng vượt mức cho phép. Nếu để tình trạng này kéo dài thì các biến chứng nguy hiểm sẽ xuất hiện.

Theo thống kê, hiện nay có 2 loại tiểu đường phổ biến nhất, đó là tiểu đường tuýp I và tiểu đường tuýp II:

 • Bệnh tiểu đường tuýp I: Chiến khoảng 11% tổng số lượng ca bệnh tiểu đường. Cơ thể bệnh nhân thuộc tuýp này mất khả năng sản xuất hormon in.su.lin, do vậy cần bổ sung in.su.lin ngoại sinh hàng ngày để kiểm soát đường huyết.
 • Bệnh tiểu đường tuýp II: Chiếm khoảng 88% số lượng ca bệnh. Cơ thể bệnh nhân thuộc tuýp này không sản sinh đủ lượng in.su.lin cần thiết hoặc có cơ chế kháng in.su.lin, do vậy đường trong máu không được sử dụng và tăng cao.

Ngoài ra, tiểu đường còn có loại tiểu đường thai kỳ, xảy ra do có sự thay đổi hormone nữ trong thời gian mang thai. Bệnh thường chấm dứt sau khi sinh từ 7-14 ngày.

Bệnh tiểu đường nếu không được điều trị đúng cách, kịp thời thì nguy cơ xuất hiện biến chứng là rất cao. Các biến chứng thường thấy như: Suy thận, mù lòa, tai biến…Tại Việt Nam, căn bệnh này là nguyên nhân chính khiến 30.000 người tử vong mỗi năm. Bởi vậy, việc phát hiện sớm và điều trị kịp thời là rất quan trọng.

Tại sao nên sử dụng thuốc hỗ trợ tiểu đường?

Hiện nay, có nhiều thông tin về các điều trị tiểu đường bằng các bài thuốc dân gian, bài thuốc cổ. Tuy nhiên, áp dụng những bài thuốc này thường chưa có cơ sở khoa học, mất nhiều thời gian bào chế mà hiệu quả mang lại không cao như mong đợi. Bên cạnh đó, những bài thuốc này có thể không rõ nguồn gốc về nguyên liệu và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tại sao nên sử dụng thuốc hỗ trợ tiểu đường?
Tại sao nên sử dụng thuốc hỗ trợ tiểu đường?

Bởi vậy, người bệnh tiểu đường đã tìm đến thuốc hỗ trợ tiểu đường được nghiên cứu và chứng minh hiệu quả. Những sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ trong quá trình điều trị, giảm thiểu nguy cơ xuất hiện biến chứng cũng như tác dụng phụ từ các thuốc điều trị Tây y.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam nổi bật lên sản phẩm Dk betics gold, đây là dạng thực phẩm bảo vệ sức khỏe được sản xuất từ kết quả của quá trình nghiên cứu hơn 10 năm của PGS.TS Trần Văn Ơn. Sản phẩm được đánh giá cả về hiệu quả ổn định đường huyết và được bộ Y tế kiểm chứng về độ an toàn trước khi đến tay người bệnh.

Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị tiểu đường có nhiều ưu điểm như:

 • Hỗ trợ ổn định đường huyết nhanh và tốt hơn so với việc chỉ sử dụng đơn thuần các thực phẩm hàng ngày hoặc thảo dược thiên nhiên chưa qua bào chế.
 • TPBVSK thường không mang đến tác dụng phụ cho cơ thể, do vậy việc sử dụng lâu dài sẽ không khiến bệnh nhân khó chịu hoặc ảnh hưởng đến chỉ số sinh hóa của cơ thể.
 • Thuốc hỗ trợ tiểu đường, trong đó có Dk betics gold được bào chế dưới dạng  viên, tiện lợi khi sử dụng và dễ mang theo. Không giống như các dạng bào chế từ thuốc lá, hoặc thuốc đông y thông thường.

Chính bởi những tiện lợi và hiệu quả mà thuốc hỗ trợ tiểu đường như Dk betics gold được nhiều người bệnh tin dùng. Tuy nhiên, người bệnh nên tìm hiểu kỹ và có sự chọn lựa để sản phẩm phù hợp nhất với thể trạng cũng như mang lại hiệu quả thật sự cho cơ thể.

Lưu ý để lựa chọn được thuốc hỗ trợ tiểu đường tốt nhất

Dưới đây là một số kinh nghiệm lựa chọn thuốc hỗ trợ tiểu đường mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp nhất

Phù hợp với giai đoạn của bệnh

Đối với người bệnh tiểu đường, tiêu chí để lựa chọn sản phẩm tốt nhất đầu tiên phải là phù hợp với giai đoạn bệnh. Điều này không những giúp giảm liều dùng mà còn giảm chi phí cho quá trình điều trị. Khi sử dụng ở giai đoạn tiền tiểu đường, liều dùng sẽ khác với giai đoạn điều trị khi đã có biến chứng, cụ thể:

Ở giai đoạn đầu, vấn đề cần giải quyết ở đây là tình trạng kháng in.su.lin (tuýp II) và tuyến tụy mất dần khả năng sản sinh hormon này (tuýp I). Do vậy, giai đoạn này người bệnh nên ưu tiên giải quyết các tình trạng này. Ví dụ như các thành phần TPBVSK có chứa thành phần cao dây thìa canh lá to giúp tăng cường sản sinh hormon in.su.lin, ổn định đường huyết…

Hoặc ở giai đoạn biến chứng, kể cả mới phát hiện hoặc đã bị lâu năm, mục tiêu của quá trình điều trị không đơn thuần chỉ là hạ đường huyết. Bởi lúc này người bệnh đã có những biến chứng nguy hiểm như: Tê bì, ngứa da, mờ mắt…ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Do vậy, các thực phẩm cần bổ sung cần được tăng liều, kết hợp sử dụng thuốc điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Chọn sản phẩm có nghiên cứu rõ ràng

Để chọn được thuốc hỗ trợ tiểu đường tốt nhất, người bệnh nên tìm đến những sản phẩm được sản xuất từ kết quả nghiên cứu nhu Dk betics gold. Khi có sự nghiên cứu, thử nghiệm thì hiệu quả mang lại chắc chắn sẽ vượt trội hơn những sản phẩm không rõ nguồn gốc hoặc chưa được chứng minh tác dụng.

Chọn đơn vị sản xuất uy tín

Đơn vị sản xuất và cung cấp sản phẩm có uy tín khiến người bệnh an tâm khi sử dụng hơn. Bởi một đơn vị uy tín sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng, nguồn gốc – xuất xứ rõ ràng hơn.

Chọn đơn vị sản xuất uy tín
Chọn đơn vị sản xuất uy tín

Được bộ Y tế cấp phép lưu hành

Thuốc hỗ trợ tiểu đường cần được bộ Y tế cấp phép lưu hành, đây là thủ tục pháp lý cần có của các doanh nghiệp khi muốn đưa sản phẩm ra thị trường. Bộ Y tế là cơ quan chịu trách nhiệm kiểm tra và chứng nhận hiệu quả cũng như độ an toàn trước khi sản phẩm lưu hành, nếu không có chứng tỏ sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng, là hàng kém chất lượng.

Dk betics gold – Thuốc hỗ trợ tiểu đường hiệu quả

Dk betics gold là thuốc hỗ trợ tiểu đường, được sản xuất từ kết quả của quá trình nghiên cứu hơn 10 năm, do PGS.TS Trần Văn Ơn (trưởng bộ môn Thực Vật – Đại học Dược HN) và cộng sự thực hiện. Theo nghiên cứu của ông, dây thìa canh lá to là dược liệu có hiệu quả hạ đường huyết cao hơn gấp 1,5 lần so với dây thìa canh lá nhỏ (dược liệu cùng chi) và cao hơn hẳn so với những dược liệu đã được nghiên cứu trước đó. Do vậy, ông gọi đây là dược liệu vàng của người bệnh tiểu đường.

Dây thìa canh lá to
Dây thìa canh lá to

Sau quá trình nghiên cứu, PGS.TS Trần Văn Ơn thực hiện chuyển giao kết quả các đề tài nghiên cứu cho Công ty Dược Khoa, trực tiếp sản xuất nên sản phẩm Dk betics  gold và phân phối tới người bệnh trên toàn quốc.

Thành phần thuốc hỗ trợ tiểu đường Dk betics gold

Mỗi viên nang cứng Dk betics gold 500mg có chứa 350mg cao dây thìa canh lá to. Ngoài ra còn có các phụ liệu khác để bào chế vừa đủ 1 viên.

Đối tượng sử dụng

Công ty cổ phần Dược Khoa – đơn vị tiếp nhận sản xuất và phân phối, khuyên sử dụng thuốc hỗ trợ tiểu đường Dk betics gold với các đối tượng:

 • Người rối loạn dung nạp đường huyết, tiền tiểu đường.
 • Người đã mắc bệnh tiểu đường và có nguy cơ xuất hiện biến chứng.

Công dụng của Dk betics gold

Dây thìa canh lá to – dược liệu chính có trong dk-betics gold chứa hoạt chất gymnemic acid. Với cơ chế tăng tiết hormon in.su.lin của tế bào beta tuyến tụy, đồng thời tăng cường hoạt lực in.su.lin, dây thìa canh lá to ức chế quá trình hấp thu đường glucose tại ruột. Chính điều này đã tác động đến hoạt tính của men hấp thu, tăng cường quá trình sử dụng đường, giảm cholesterol cũng như lipid trong máu.

Tác dụng của Dk betics gold được phát huy xuyên suốt qua 3 giai đoạn hấp thu, chuyển hóa và tiêu thụ đường, trong đó:

 • Hấp thu: dk-betics gold tác động trực tiếp vào tế bào beta tuyến tụy nhằm tăng hoạt lực của in.su.lin. Chính điều này giúp giảm khả năng hấp thu glucose, từ đó hỗ trợ ổn định đường huyết.
 • Chuyển hóa: Tăng hoạt lực của enzyme phân giải đường, thúc đẩy quá trình sử dụng glucose tại mô và cơ.
 • Tiêu thụ: Giảm cholesterol, giảm mỡ máu. Điều này giúp giảm nguy cơ béo phì cũng như bệnh lý tim mạch – huyết áp.

Dk betics gold có tác dụng:

 • Hỗ trợ giảm đường huyết đối với người bệnh tiểu đường hoặc tăng đường huyết.
 • Hỗ trợ duy trì mức đường huyết ổn định.
 • Hỗ trợ giảm nguy cơ xuất hiện biến chứng nguy hiểm đối với người bệnh tiểu đường.

Cách sử dụng thuốc hỗ trợ tiểu đường Dk betics gold

Dk betics gold được khuyên sử dụng với liều lượng:

Cách sử dụng thuốc hỗ trợ tiểu đường Dk betics gold
Cách sử dụng thuốc hỗ trợ tiểu đường Dk betics gold
 • Đối tượng rối loạn khả năng dung nạp đường: 1 viên/lần/ngày, uống ngay trước ăn tối.
 • Đối tượng bị tiểu đường: 1-2 viên/lần 2-3 lần/ngày tùy thuộc vào mức đường huyết, uống ngay trước bữa ăn sáng, trưa, tối.
 • Nên sử dụng ít nhất 3 tháng và duy trì lâu dài để mức đường huyết được ổn định.

Lưu ý:

 • Đối tượng bệnh nhân bị tiểu đường phụ thuộc in.su.lin cần tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa trước khi dùng.
 • Ngừng sử dụng nếu bệnh nhân thấy các triệu chứng hạ đường huyết thấp như: Toát mồ hôi, run rẩy, hoa mắt…
 • Không sử dụng sản phẩm với bệnh nhân bị mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào.
 • Không sử dụng cho đối tượng phụ nữ đang cho con bú hoặc trong thai kỳ.
 • Không sử dụng cho đối tượng dưới 6 tuổi.
 • Nên tham khảo ý kiến từ nhân viên y tế (bác sĩ, dược sĩ) trước khi sử dụng sản phẩm.
 • Không tự ý thay thế sản phẩm với bất kỳ các loại thuốc điều trị nào khác đang được chỉ định. Nếu muốn, bệnh nhân cần hỏi ý kiến bác sĩ.

Giá bán Dk betics gold

Dk betics gold có giá bán: 650.000 VNĐ/hộp 120 viên nang. Hiện sản phẩm đang được phân phối bởi Công ty cổ phần Dược Khoa.

Dk betics gold – thuốc hỗ trợ tiểu đường nên có trong tủ thuốc gia đình. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được giải đáp.

Đặt mua Dk Betics Gold giá bán ưu đãi

đặt mua dk-betics gold giá ưu đãi

  Đang bán chạy
  Đang bán chạy
  Đang bán chạy
  Đang bán chạy
  Đang bán chạy