Dk-betics gold: Hướng dẫn nhận biết sản phẩm chính hãng!

Dk-betics gold là sản phẩm ứng dụng kết quả nghiên cứu hiệu quả hỗ trợ điều trị tiểu đường từ dây thìa canh lá to, do PGS.TS Trần Văn Ơn cùng các cộng sự thực hiện. Tuy nhiên, vì mưu lợi mà hiện nay có nhiều cá nhân/tổ chức sử dụng hình ảnh của PGS.TS Trần Văn Ơn nhằm bán những sản phẩm nhái/giả danh cho người bệnh. Điều này rất nguy hiểm, không những ảnh hưởng đến danh dự của PGS.TS Trần Văn Ơn, mà hơn cả, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bệnh nhân.

Để tránh tình trạng này, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách nhận biết sản phẩm Dk-betics gold chính hãng.

Dk-betics gold – Nguyên liệu dây thìa canh lá to đạt GACP

Dk-betics gold là sản phẩm được bào chế từ nguồn nguyên liệu dây thìa canh lá to đạt chuẩn GACP. Đây cũng là tiền đề tạo nên sự khác biệt trong chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng. Người bệnh cần lưu ý thông tin này khi được chào mua hoặc giới thiệu một sản phẩm khác từ dây thìa canh lá to, mạo danh Dk-betics gold.

DK Pharma – Công ty Dược Khoa – Đơn vị duy nhất được PGS.TS Trần Văn Ơn chuyển giao đề tài nghiên cứu dây thìa canh lá to

PGS.TS Trần Văn Ơn cùng các cộng sự tại Đại học dược Hà Nội đã thực hiện nghiên cứu sàng lọc dược liệu và các bài thuốc chữa bệnh tiểu đường vào năm 2006. Trong quá trình nghiên cứu, ông đã phát hiện dây thìa canh có tác dụng đối với bệnh lý này. Với kinh nghiệm và sự nhạy bén trong phán đoán, PGS.TS Trần Văn Ơn cho rằng, dây thìa canh lá to – cùng chi với dây thìa canh sẽ có hiệu quả tương tự. Tuy nhiên, trong khuôn khổ đề tài này, ông chưa thể thực hiện thêm các nghiên cứu liên quan đến dược liệu này.

Dk Pharma - Đơn vị duy nhất tiếp nhận chuyển giao
Dk Pharma – Đơn vị duy nhất tiếp nhận chuyển giao

Cho tới năm 2009, PGS.TS Trần Văn Ơn tiếp tục thực hiện nghiên cứu sâu hơn về dây thìa canh lá to, và kết quả không phụ sự mong đợi. Dược liệu này có khả năng hạ đường huyết cao gần gấp 2 lần do với dây thìa canh, đồng thời không hề có độc tính khi sử dụng. Sau đó, ông thực hiện bảo lưu đề tài, phát triển giống cây thìa canh lá to và trực tiếp tham gia trong nghiên cứu đề tài cấp Bộ về hiệu quả hạ đường huyết của dược liệu này.

Với sự tham gia xuyên suốt và trực tiếp của PGS.TS Trần Văn Ơn, 13 đề tài nghiên cứu của ông đã được chứng minh và Bộ Y tế thực hiện nghiệm thu. Với mong muốn mang đến sản phẩm tốt nhất cho người bệnh tiểu đường, ông đã thực hiện chuyển giao đề tài cho Công ty Dược Khoa sản xuất thành Dk-betics gold. Như vậy, Công ty Dược Khoa – DK Pharma là đơn vị duy nhất tiếp nhận đề tài, sản xuất và phân phối sản phẩm dk-betics gold đến các đại lý chính hãng cũng như nhà thuốc uy tín.

Hiện nay, có một số cá nhân/tổ chức lợi dụng hình ảnh – uy tín khoa học cũng như thành tựu từ các kết quả nghiên cứu được công bố của PGS.TS Trần Văn Ơn để đưa lên website/mạng xã hội. Đáng nói rằng, việc quảng cáo thông tin này lại liên quan đến những sản phẩm không rõ nguồn gốc, không được sự đồng ý của tác giả và phê duyệt của cơ quan có thẩm quyền. Thông tin sai lệch, bị cắt ghép, không đúng sự thật khiến bệnh nhân tin tưởng và sử dụng.

Việc làm này không những ảnh hưởng đến uy tín của PGS.TS Trần Văn Ơn nói riêng, người làm khoa học nói chung; mà nghiêm trọng hơn, người bệnh mua phải những sản phẩm không được kiểm soát – kiểm tra chất lượng cũng như mức an toàn; không những không mang lại hiệu quả mà sản phẩm còn gây độc cho cơ thể, “tiền mất tật mang”.

Theo PGS.TS Trần Văn Ơn, ông và cộng sự chỉ thực hiện nghiên cứu chuyên sâu về dây thìa canh lá to, đồng thời hiện tại ông không trực tiếp bán bất kỳ sản phẩm nào hoặc tư vấn bệnh. Do vậy, người bệnh cần cảnh giác khi có cá nhân/tổ chức tự xưng là PGS.TS Trần Văn Ơn, khám và chữa bệnh tiểu đường.

DK-betics gold – Hướng dẫn nhận biết sản phẩm chính hãng

Nhận biết Dk-betics gold chính hãng thông qua các dấu hiệu sau:

  • Đơn vị sản xuất: Công ty CP Dược Khoa.
  • Hai đầu hộp được niêm phong bởi tem có logo của Công ty Dược Khoa.
  • Trên bao bì sản phẩm có logo của bộ môn thực vật dược – Đại học dược Hà Nội.

Quy trình nhận và kiểm tra đơn hàng Dk-betics gold, bạn xem chi tiết tại đây.

Dk-betics gold có tác dụng vượt trội trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra. Những thông tin trên đây sẽ giúp người bệnh nhận biết sản phẩm chính hãng, điều này đảm bảo hiệu quả cũng như độ an toàn khi sử dụng.

Đang bán chạy
Đang bán chạy
Đang bán chạy
Đang bán chạy
Đang bán chạy