Dk Betics Gold – Chỉ từ 16 ngàn mỗi ngày giúp ổn định đường huyết tiết kiệm chi phí

Hiện nay tiểu đường cho có biện pháp điều trị triệt để nhưng ổn định đường huyết, giúp hạn chế các hệ quả do bệnh tiểu đường gây ra là điều cần thiết. Cùng tìm hiểu về bệnh tiểu đường và các giải pháp ổn định đường huyết giúp ngăn ngừa các biến chứng bệnh tiểu đường.

Bệnh tiểu đường là gì ?

ổn định đường huyết tiết kiệm chi phí

Tiểu đường (hay đái tháo đường) là thuật ngữ dùng để đề cập tới một nhóm bệnh gây ảnh hưởng đến cách cơ thể sử dụng lượng đường (glucose) trong máu.

Nguyên nhân gây bệnh rất đa dạng, tùy thuộc vào từng loại tiểu đường cụ thể. Tuy nhiên, dù mắc loại tiểu đường nào thì bệnh vẫn dẫn đến lượng đường trong máu cao, từ đó gây nên hàng loạt vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

Phân loại bệnh tiểu đường

Hiện nay, các dạng đái tháo đường thường gặp nhất là đái tháo đường type (loại) 1, 2 và đái tháo đường thai kỳ.

 • Đái tháo đường type 1 hay tiểu đường type 1, được cho là xảy ra do phản ứng tự miễn khiến cơ thể bạn ngừng sản xuất Ins. Những người mắc bệnh sẽ phải dùng in_su_lin nhân tạo mỗi ngày trong suốt cuộc đời.
 • Đái tháo đường type 2 hay tiểu đường type 2 ảnh hưởng đến cách cơ thể sử dụng in_su_lin Không giống như đái tháo đường type 1, ở người mắc đái tháo đường type 2, các tế bào đề kháng in_su_lin , nghĩa là không phản ứng hiệu quả với in_su_lin như trước đây, mặc dù cơ thể vẫn tạo ra in_su_lin .
 • Đái tháo đường thai kỳ hay tiểu đường thai kỳ xảy ra ở phụ nữ mang thai. Đây là giai đoạn cơ thể ít nhạy cảm hơn với in_su_lin . Tuy nhiên, không phải tất cả phụ nữ mang thai đều bị tiểu đường. Bên cạnh đó, bệnh có thể hết sau khi sinh.

Biểu hiện của bệnh tiểu đường

Một số người có thể bị tiểu đường trong vài tháng hoặc thậm chí vài năm mà không nhận ra mình bị bệnh vì những dấu hiệu có thể xuất hiện một cách không đáng kể1. Đừng nên dựa vào cảm giác chủ quan mà hãy dựa vào các chỉ số đường huyết của bạn trong các kỳ khám sức khỏe định kỳ.

Tuy nhiên, việc biết rõ một vài dấu hiệu nghi ngờ bệnh tiểu đường là cần thiết để bạn biết được khi nào mình nên gặp bác sĩ để chẩn đoán đái tháo đường sớm nhất có thể. Glucerna xin đưa ra một số dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi mắc bệnh tiểu đường2 để bạn tham khảo nhanh và đưa ra quyết định gặp bác sĩ khi cần thiết.

Liên tục khát nước

khát nước và uống nước khá nhiều nhưng cảm giác khát nước vẫn còn. Vì sao lại như thế? Đó là do khi lượng đường trong máu bạn tăng cao, cơ thể bạn sẽ tự động tách phần nước có trong các tế bào rồi bơm trực tiếp vào máu để pha loãng lượng đường bị dư. Các tế bào lúc này thiếu nước sẽ kích thích não gây nên cảm giác khát nước không ngừng nghỉ.

Đi tiểu nhiều lần trong ngày

Nếu số lần bạn đi tiểu trong một ngày lớn hơn số 7, có thể bạn đã bị đái tháo đường. Nguyên nhân là do cơ thể bạn muốn loại bỏ lượng đường dư thừa, thận hoạt động mạnh hơn nên sẽ đi tiểu nhiều hơn.

Sụt cân bất thường

Cơ thể chúng ta giống như một cỗ máy vậy – cơ thể cần nhiên liệu để hoạt động. Và nhiên liệu chính cho cơ thể chính là đường (glucose). Sụt cân do mất nhiều đường glucose qua nước tiểu. Đái tháo đường khiến cơ thể không thể chuyển hóa năng lượng từ thức ăn, nó buộc phải lấy năng lượng từ mỡ và các cơ. Thiếu insulin dẫn tới giảm tổng hợp protein và mỡ, tăng quá trình tiêu protein, tiêu mỡ tất yếu sẽ dẫn đến sụt cân. Trong trường hợp này, bạn nhớ kiểm tra cơ thể tổng quát liền nhé.

Đói và mệt mỏi

Khi cơ thể bạn không thể hấp thu lượng đường cần thiết trong máu để giải phóng năng lượng do sự thiếu hụt insulin, đường sẽ bị tích trữ một cách dư thừa trong máu và ra khỏi cơ thể. Vì vậy, nhu cầu nạp thức ăn để lấy thêm năng lượng của cơ thể sẽ tăng cao để bù lại phần năng lượng bị thiếu, dẫn đến cảm giác đói và mệt mỏi thường xuyên.

Dễ bị nhiễm trùng và nhiễm nấm

Lượng đường trong máu cao và hệ thống miễn dịch (cơ chế tự bảo vệ của cơ thể) bị ức chế, làm giảm khả năng đề kháng của cơ thể, dẫn đến dễ bị nhiễm trùng và nấm. Chính vì vậy, người bị đái tháo đường thường cảm thấy ngứa trên cơ thể, đặc biệt ở bộ phận sinh dục.

Thị lực yếu đi

Lượng đường trong máu cao sẽ phá hủy mao mạch ở đáy mắt dẫn tới xuất huyết, phù nề đặc biệt phù ở hoàng điểm sẽ làm giảm thị lực mặc dù trước đó bạn không bị các bệnh về mắt.

Giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường giúp ổn định đường huyết

Tiểu đường là căn bệnh mãn tính hiện tại chưa có giải đề điều trị hoàn toàn. Nhưng ổn định đường huyết ngừa biến chứng tiểu đường gây ra là điều cần thiết phải thực hiện.

Sử dụng thuốc tây

Dùng thuốc để điều trị tiểu đường là quy luật tất yếu không thể tránh khỏi ở mọi người bệnh. Tuy nhiên, việc khi nào cần dùng thuốc lại phụ thuộc vào từng loại tiểu đường khác nhau và có nhiều tác dụng phụ không mong muốn.

Sử dụng thảo dược tự nhiên

Nhiều dược liệu khác nhau được biết đến có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường như khổ qua rừng, lá bằng lăng, dây thìa canh, dây thìa canh lá to. Trong số đó dây thìa canhdây thìa canh lá to là dược liệu tự nhiên đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Kết hợp cả thuốc tây với các dược liệu tự nhiên và chế độ ăn uống hợp lý

Chế độ ăn đóng vai trò quan trọng trong kiểm soát bệnh tiểu đường. Một chế độ ăn đảm bảo cung cấp dinh dưỡng, đủ về số lượng và chất lượng có thể cân bằng đường huyết, đảm bảo tình trạng cân bằng, an toàn khi bị bệnh tiểu đường. Bị bệnh tiểu đường nên ăn gì là điều mà bất cứ người bệnh nào cũng nên biết để bảo vệ và duy trì sức khỏe bản thân.

Dây thìa canh lá to dược liệu hỗ trợ điều trị tiểu đường

Hiện nay xu hướng sử dụng các dược liệu tự nhiên để hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường đang được chú ý vì tính ưu việt khi sử dụng lâu dài cũng như chi phí sử dụng tiết kiệm, trong đó có Dây thìa canh lá to loại cây được biết đến với tác dụng hỗ trợ ổn định đường huyết vượt trội và đã được nghiên cứu thẩm định lâm sàng về tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Tác dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường của dây thìa canh lá to

Hiện nay dây thìa canh và dây thìa canh lá to được PGS.TS Trần Văn Ơn (Đại học dược Hà Nội) nghiên cứu rất công phu và đã được chứng minh tác dụng hỗ trợ ổn định đường huyết qua kết quả nghiên cứu trong đề tài cấp bộ do ông và các cộng sự thực hiện. Có thể khái quát tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường của dây thìa canh lá to qua 04 cơ chế chính.

 1. Ức chế/giảm tạo glucose ở ruột
 2. Ngăn cản hấp thu đường ở ruột làm máu khó tích glucose
 3. Ngăn cản quá trình chuyển đổi glycogen sang glucose, kích thích sản sinh enzym
 4. Tái tạo tế bào đảo tuỵ, tăng tiết dịch tuyến tuỵ.

Ứng dụng dây thìa canh lá to vào sản phẩm hỗ trợ ổn định đường huyết, giúp ngừa biến chứng tiểu đường

Sau những nghiên cứu về tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường từ dây thìa canh lá to PGS.TS Trần Văn Ơn đã hoàn tất qui trình nuôi trồng vùng dược liệu, quy trình sản xuất chế phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường từ cây dây thìa canh lá to chuyển giao cho công ty cổ phần Dược Khoa sản xuất thành viên uống hỗ trợ điều trị tiểu đường dk-betics gold.

Dk-betics gold là sản phẩm như thế nào

Dk-betics gold là TPBVSK hỗ trợ điều trị tiểu đường sản xuất và phân phối bởi công ty cổ phần Dược Khoa(Dk Pharma) một doanh nghiệp về lĩnh vực dược phẩm đã có lịch sử hơn 20 năm trên thị trường.

dk-betics
dk-betics betics gold giúp ổn định đường huyết chỉ từ 116 ngàn mỗi ngày

Dk-betics gold kế thừa từ 13 đề tài nghiên cứu khoa học trong đó có 03 đề tài nghiên cứu cấp bộ do PGS.TS Trần Văn Ơn thực hiện, trước khi có mặt trên thị trường dk-betics gold đã được kiểm định chất lượng tại nhiều trung tâm uy tín và đã được bộ y tế cấp phép lưu hành toàn quốc.

Đối tượng sử dụng dk-betics gold

Dk-betics gold sử dụng để hỗ trợ ổn định đường huyết giúp ngừa biến chứng tiểu đường cho các đối tượng sử dụng cụ thể như sau.

 • Bệnh nhân tiểu đường type 1.
 • Bệnh nhân tiểu đường type 2.
 • Bệnh nhân dối loạn đường huyết.

Lưu ý khi sử dụng:

 • Không sử dụng cho trẻ em dưới 6 tuổi.
 • Không sử dụng cho phụ nữ có thai đang cho con bú.
 • Tham khảo ý kiến của người có chuyên môn trước khi sử dụng.

Giá bán của dk-betics gold

Hiên nay giá bán lẻ 01 hộp dk-betics gold gồm 02 lọ 60 viên nang là 650.000 VNĐ/Hộp . Công ty Dược Khoa hỗ trợ miễn phí vận chuyển toàn quốc cho khách hàng mua sản phẩm dk-betics gold. Liên hệ với dược sĩ công ty theo số điện thoại 035.635.9721 để đặt mua sản phẩm dk-betics gold chính hãng với giá ưu đãi.

Đánh giá về dk-betics gold từ khách hàng

Với chi phí tiết kiệm và chất lượng hàng đầu dk-betics gold đã được rất nhiều bệnh nhân tiểu đường trên cả nước tin tưởng sử dụng, quý vị có thể tham thảo thêm những đánh giá về dk-betics gold của người bệnh, các chuyên gia có chuyên môn tại đây

Đặt mua dk-betics gold chính hãng

đặt mua dk-betics gold giá ưu đãi

  Đang bán chạy
  Đang bán chạy
  Đang bán chạy
  Đang bán chạy
  Đang bán chạy