dk-betics gold là sản phẩm gì? Sử dụng cho đối tượng nào?

dk-betics gold là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, chứa thành phần chiết xuất dây thìa canh lá to, đã được nghiên cứu và chứng minh có hiệu quả trong hỗ trợ điều trị tiểu đường cũng như giảm nguy cơ xuất hiện biến chứng ở người bệnh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về thành phần, công dụng, cách sử dụng của dk-betics gold.

dk-betics gold là sản phẩm gì?

dk-betics gold là thành tựu của quá trình nghiên cứu kéo dài hơn 10 năm của PGS.TS Trần Văn Ơn – Nguyên trưởng bộ môn Thực vật dược – Đại học Dược Hà Nội cùng cộng sự. Xuất phát điểm của sản phẩm chính là đề tài nghiên cứu cấp Bộ, thực hiện từ 2008 – 2012: “Sàng lọc các dược liệu và bài thuốc có tác dụng điều trị đái tháo đường”. 

dk-betics gold là sản phẩm gì?
dk-betics gold là sản phẩm gì?

Kết quả của đề tài cho thấy, dây thìa canh lá to và dây thìa canh có tác dụng hạ đường huyết và kiểm soát đường huyết rất tốt, đặc biệt không hề gây ra những tác dụng phụ trên cơ thể người bệnh. Cũng chính trong đề tài này, dược liệu dây thìa canh lá to được xác định là có hiệu quả hạ đường huyết vượt xa những dược liệu trước đây, kể cả dược liệu dây thìa canh (ở cùng chi). Đây cũng là một trong những thành công lớn trong nghiên cứu và mở ra cơ hội nghiên cứu sâu hơn về dây thìa canh và dây thìa canh lá to.

Nhận thấy được tiềm năng trong điều trị của dây thìa canh lá to, PGS.TS Trần Văn Ơn cùng cộng sự tiếp tục tiến hành đề tài “Nghiên cứu sản xuất chế phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường từ cây Dây thìa canh lá to (Gymnema latifolium Wall. Ex Wight)”. Kết quả nghiên cứu cho thấy, khả năng giảm đường huyết của dây thìa canh lá to là 36,31 ± 3,5%, trong đó dây thìa canh là 23,41 ± 4,09%. Như vậy, hiệu quả giảm đường huyết của dây thìa canh lá to cao gấp 1,5 lần so với dây thìa canh.

Bên cạnh đó, khi nghiên cứu sâu về mức độ an toàn của dây thìa canh lá to thu được những kết quả rất tốt. Khi thực hiện các thử nghiệm lặp lại trên chuột, kết quả cho thấy, không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến thể trạng toàn thân, chức năng tạo máu, sự phát triển khối lượng cơ thể, khối lượng nội tạng, chức năng gan-thận…

dk-betics gold có chứa 100% thành phần chiết xuất từ Dây thìa canh lá to (350mg, giúp tăng cường hiệu quả hỗ trợ điều trị tiểu đường. Sản phẩm được chứng nhận theo quyết định số 3548/QĐ-BYT và 7772/QĐ-BYT, chuyển giao cho Công ty cổ phần Dược Khoa sản xuất dưới sự cho phép của PGS.TS Trần Văn Ơn – tác giả của đề tài nghiên cứu về Dây thìa canh lá to.

Thành phần dk-betics gold

Mỗi viên nang cứng dk-betics gold 500mg có chứa 350mg cao dây thìa canh lá to. Ngoài ra còn có các phụ liệu khác để bào chế vừa đủ 1 viên.

dk-betics gold chứa 100% cao dây thìa canh lá to
dk-betics gold chứa 100% cao dây thìa canh lá to

Đối tượng sử dụng

Công ty cổ phần Dược Khoa – đơn vị tiếp nhận sản xuất và phân phối, khuyên sử dụng dk-betics gold với các đối tượng:

 • Người rối loạn dung nạp đường huyết, tiền tiểu đường.
 • Người đã mắc bệnh tiểu đường và có nguy cơ xuất hiện biến chứng.

Công dụng của dk-betics gold

Dây thìa canh lá to – dược liệu chính có trong dk-betics gold chứa hoạt chất gymnemic acid. Với cơ chế tăng tiết hormon in.su.lin của tế bào beta tuyến tụy, đồng thời tăng cường hoạt lực in.su.lin, dây thìa canh lá to ức chế quá trình hấp thu đường glucose tại ruột. Chính điều này đã tác động đến hoạt tính của men hấp thu, tăng cường quá trình sử dụng đường, giảm cholesterol cũng như lipid trong máu.

Tác dụng của dk-betics gold được phát huy xuyên suốt qua 3 giai đoạn hấp thu, chuyển hóa và tiêu thụ đường, trong đó:

 • Hấp thu: dk-betics gold tác động trực tiếp vào tế bào beta tuyến tụy nhằm tăng hoạt lực của in.su.lin. Chính điều này giúp giảm khả năng hấp thu glucose, từ đó hỗ trợ ổn định đường huyết.
 • Chuyển hóa: Tăng hoạt lực của enzyme phân giải đường, thúc đẩy quá trình sử dụng glucose tại mô và cơ.
 • Tiêu thụ: Giảm cholesterol, giảm mỡ máu. Điều này giúp giảm nguy cơ béo phì cũng như bệnh lý tim mạch – huyết áp.

dk-betics gold có tác dụng:

 • Hỗ trợ giảm đường huyết đối với người bệnh tiểu đường hoặc tăng đường huyết.
 • Hỗ trợ duy trì mức đường huyết ổn định.
 • Hỗ trợ giảm nguy cơ xuất hiện biến chứng nguy hiểm đối với người bệnh tiểu đường.

Cách sử dụng

dk-betics gold được khuyên sử dụng với liều lượng:

 • Đối tượng rối loạn khả năng dung nạp đường: 1 viên/lần/ngày, uống ngay trước ăn tối.
 • Đối tượng bị tiểu đường: 1-2 viên/lần 2-3 lần/ngày tùy thuộc vào mức đường huyết, uống ngay trước bữa ăn sáng, trưa, tối.
 • Nên sử dụng ít nhất 3 tháng và duy trì lâu dài để mức đường huyết được ổn định.

Lưu ý:

 • Đối tượng bệnh nhân bị tiểu đường phụ thuộc in.su.lin cần tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa trước khi dùng.
 • Ngừng sử dụng nếu bệnh nhân thấy các triệu chứng hạ đường huyết thấp như: Toát mồ hôi, run rẩy, hoa mắt…
 • Không sử dụng sản phẩm với bệnh nhân bị mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào.
 • Không sử dụng cho đối tượng phụ nữ đang cho con bú hoặc trong thai kỳ.
 • Không sử dụng cho đối tượng dưới 6 tuổi.
 • Nên tham khảo ý kiến từ nhân viên y tế (bác sĩ, dược sĩ) trước khi sử dụng sản phẩm.
 • Không tự ý thay thế sản phẩm với bất kỳ các loại thuốc điều trị nào khác đang được chỉ định. Nếu muốn, bệnh nhân cần hỏi ý kiến bác sĩ.

Giá bán dk-betics gold

dk-betics gold có giá bán: 650.000 VNĐ/hộp 120 viên nang. Hiện sản phẩm đang được phân phối bởi Công ty cổ phần Dược Khoa.

dk-betics gold có tốt không?

Với những tác dụng vượt trội của dây thìa canh lá to trong điều trị bệnh tiểu đường, cùng hành trình hơn 10 năm trong nghiên cứu – chuẩn hóa cũng như mong muốn mang đến sản phẩm tốt nhất cho người bệnh, PGS.TS Trần Văn Ơn đã thực hiện chuyển giao kết quả của 13 đề tài nghiên cứu; trong đó, có 3 đề tài cấp bộ là “Sàng lọc các dược liệu và bài thuốc có tác dụng điều trị đái tháo đường”, “Nghiên cứu sản xuất chế phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường từ cây Dây thìa canh lá to”, “Hoàn thiện công nghệ trồng trọt, sản xuất cao định chuẩn và sản xuất chế phẩm từ cây Dây thìa canh hỗ trợ điều trị đái tháo đường” cũng như vùng trồng Dây thìa canh lá to cho Công ty cổ phần dược khoa sản xuất thành sản phẩm dk-betics gold và phân phối.

PGS.TS Trần Văn Ơn - "Cha đẻ" của sản phẩm dk betics gold
PGS.TS Trần Văn Ơn – “Cha đẻ” của sản phẩm dk betics gold

Công ty cổ phần dược khoa với phương châm “khoa học vì sức khỏe”, cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, luôn mang đến cho người bệnh những sản phẩm chất lượng – uy tín nhất. 

dk-betics gold được giám sát chất lượng bởi hệ thống quản lý đạt chuẩn GMP – WHO, hệ thống kiểm tra chất lượng GLP, hệ thống điều khiển giám sát bằng điện tử BMS cùng với hệ thống máy móc hiện đại. Đây chính là điều kiện tiên quyết để người tiêu dùng tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm.

Bên cạnh đó, dk-betics gold được sản xuất bởi quy trình chuẩn hóa “toàn diện”, kể từ giai đoạn nghiên cứu – trồng trọt tới sản xuất và phân phối. Do vậy, sản phẩm nhanh chóng được bác sĩ cũng như bệnh nhân mắc tiểu đường sử dụng.

Với tiền thân là sản phẩm dk-betics, dk-betics gold cải tiến công thức, tăng cường hoạt chất từ cây thìa canh lá to, giúp hỗ trợ trong điều trị tiểu đường tốt hơn. Sau thời gian lưu hành trên thị trường, sản phẩm đã được người bệnh cũng như bác sĩ phản hồi tích cực do hiệu quả mang lại rất đáng kinh ngạc.

dk-betics gold là sản phẩm có nguồn gốc 100% từ dược liệu tự nhiên, do vậy rất an toàn khi sử dụng. Mọi thắc mắc về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp chi tiết!

Đang bán chạy
Đang bán chạy
Đang bán chạy
Đang bán chạy
Đang bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *