Dk-betics gold giá bao nhiêu ? Mua dk-betics gold giá bán ưu đãi khi mua từ 02 hộp trở lên

Mua dk-betics gold giá bán ưu đãi từ công ty cổ phần Dược Khoa(Dk Pharma) chương trình chi ân khách hàng đã và đang sử dụng chế phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường từ cây dây thìa canh lá to dk-betics gold.

mua dk-betics gold giá bán ưu đãi
Chương trình khuyến mãi mua dk-betics gold giá bán ưu đãi từ công ty cổ phần Dược Khoa

Khuyến mãi mua dk-betics gold giá ưu đãi

Để chi ân khách hàng và hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm dk-betics gold trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Hiện nay công ty Dược Khoa triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá sản phẩm dk-betics gold 100% dây thìa canh lá to. Quý khách hàng có thể mua dk-betics giá bán ưu đãi khi đặt mua từ 02 hộp trở lên và nhiều ưu đãi khác chi tiết liên hệ dược sĩ công ty Dược Khoa theo số điện thoại 035.635.9721 hoặc đặt mua trực tiếp tại website chính thức của sản phẩm dk-betics gold.

Thông tin sản phẩm dk-betics gold

Viên tiểu đường dk-betics gold, kế thừa từ sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường dk-betics, chiết xuất 100% dây thìa canh lá to dược liệu hỗ trợ điều trị tiểu đường đã được chứng nhận.

Thành phần dk-betics gold

Dk-betics gold được sản xuất từ 100% cao Dây Thìa Canh Lá to đạt tiêu chuẩn GACP của WHO. Là kết quả đề tài nguyên cứu khoa học cấp bộ của PGS.TS Trần Văn Ơn – nguyên trưởng bộ môn thực vật (Đại Học Dược Hà Nội).

Đặc điểm thực vật dây thìa canh lá to
Đặc điểm thực vật dây thìa canh lá to

Tác dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường của dk-betics gold

Được kế thừa từ 13 đề tài nghiên cứu khoa học trong đó có 03 đề tài cấp bộ về tác dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường từ cây dây thìa canh lá to nên cơ chế tác động trong việc hỗ trợ điều trị tiểu đường của dk-betics gold cũng chính là các cơ chính trong quá trình hỗ trợ điều trị tiểu đường của cây dây thìa canh lá to ở cả 3 giai đoạn hấp thụ – chuyển hoá – tiêu thụ đường trong cơ thể, các cơ chế cụ thể như sau :

 • Ức chế tạo và giảm quá trình hình thành glucose tại ruột.
 • Ngăn cản hấp thu glucose ở ruột.
 • Ngăn cản chuyển hóa glycogen thành glucose.
 • Hỗ trợ tái tạo lại tế bào beta tuyến tụy, từ đó tăng tiết in.su.lin, giúp đường huyết ổn định.

Điểm bán dk-betics gold chính hãng

Hiện nay DK Beitcs gold đang được bán tại trụ sở công ty và trang web chính thức của sản phẩm xem tại đây.

 • Công ty XNK Dược Khoa.

 • Địa chỉ số 68 LK 6B Làng Việt Kiều Châu Âu Mỗ Lao – Hà Nôi – Hà Nội.

 • Khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm xin vui lòng liên hệ với công ty theo số điện thoại 035.635.9721 để được hỗ trợ tốt nhất từ dược sĩ công ty.

Kiểm định của dk-betics gold

Các nghiên cứu về độc tính cấp và bán trường diễn trên thực nghiệm bởi bộ môn dược lý đại học y hà nội về sản phẩm dk-betics và dk-betics gold.

Kết quả nghiên cứu tác dụng hạ glucoso huyết trên mô hình thực hiệm

Kết quả cho thấy: liều 0,96 viên/kg/ngày tương đường liều lâm sàng và liều 2,88 viên/kg/ngày(gấp 3 liều lâm sàng), đều thể hiển tác dụng hạ glucoso máu khi uống liên tục trong 2 tuần.

Kết quả nghiên cứu độc tính cấp và độc tính bán trường diễn trên thực nghiệm

Kết quả trên thực nghiệm bởi bộ môn dược lý đại học y hà nội cho thấy DK-betics gold không có độc tính cấp LD50 khi dùng liều gấp 78 lần liều dùng dự kiến trên người. Chế phẩm cũng không thể hiện độc tính bán trường diễn khi dùng liên tục 90 ngày.

Dk-betics gold giá bao nhiêu

Hiện tại giá bán của DK Betics Gold gồm 02 lọ mỗi lọ 60 viên là 650.000 VNĐ/ Hộp. Công ty hỗ trợ vận chuyển miễn phí tận nhà cho khách hàng trên toàn quốc liên hệ với dược sĩ công ty theo số điện thoại 035.635.9721 để được hỗ trợ tốt nhất.

Áp dụng chương trình đặt mua dk-betics giá bán ưu đãi giảm giá trực tiếp của sản phẩm tới người tiêu dùng khi đặt mua từ 02 hộp Dk-Betics Gold trở lên.

dk-betics

Nhận biết dk-betics gold chính hãng

Sản phẩm DK betics gold từ 100% cao dây thìa canh lá to
Sản phẩm DK betics gold từ 100% cao dây thìa canh lá to

Sản phẩm dk-betics gold được bán trực tiếp tại trụ sở công ty và website của công ty, trên hộp sản phẩm có in logo của công ty sản xuất và logo bộ môn thực vật trường ĐH Dược Hà nội trên vỏ hộp và lọ sản phẩm.

https://youtu.be/jCqQrMwZ5Zc

Khách hàng đặt mua trực tiếp tại website công ty để nhận được sản phẩm chất lượng và chính hãng từ công ty XNK Dược Khoa.

Vui lòng liên hệ tới CSKH của công ty theo số điện thoại 035.635.9721 để được hỗ trợ cụ thể.

Đánh giá của khách hàng sử dụng dk-betics gold

Tuy mới ra mắt thị trường từ năm 2020 nhưng dk-betics gold đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng cũng như sự đánh giá cao từ các chuyên gia có uy tín, bệnh nhân tiểu đường có thể tham khảo thêm về trải nghiệm của bệnh nhân đã sử dụng dk-betics gold, cũng như đánh giá của các chuyên gia có uy tín về sản phẩm tại đây.

Đặt mua dk-betics gold giá bán ưu đãi ngay tại đây

Hiện nay để tri ân khách hàng đã ủng hộ công ty Dược Khoa và tin tưởng sử dụng sản phẩm dk-betics gold trong thời gian qua công ty tổ chức chương trình khuyến mãi khi sử dụng sản phẩm dk-betics gold. Quý khách hàng có thể đặt mua dk-betics gold giá bán ưu đãi hỗ trợ miễn phí vận chuyển toàn quốc tại đây.

Mua Ngay Dk Betics Gold Giá Ưu Đãi

   

  Đang bán chạy
  Đang bán chạy
  Đang bán chạy
  Đang bán chạy
  Đang bán chạy