Dk-betics gold có tốt không ? Tác dụng điều trị tiểu đường cụ thể ra sao

Thông tin chi tiết về viên uống điều trị tiểu đường, Dk-betics gold có tốt không ? Cùng tìm hiểu về thông tin chi tiết sản phẩm dk-betics gold để có thể trả lời câu hỏi dk-betics gold có tốt không ?

dk-betics gold có tốt không ?

Viên uống hỗ trợ điều trị tiểu đường Dk-betics gold

Dk-betics gold là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường do công ty cổ phẩn Dược Khoa(Dk Pharma) sản xuất từ kết quả đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ về “sản xuất chế phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường từ cây dây thìa canh lá to” theo sự chuyển giao của tác giả đề tài nghiên cứu PGS.TS Trần Văn Ơn(Đại Học Dược Hà Nội) .

Ứng dụng thành tự khoa học vào hỗ trợ điều trị tiểu đường

 • Dk-betics gold được ứng dụng kết quả từ 13 đề tài nghiên cứu trong đó có 03 đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ do PGS.TS Trần Văn Ơn – nguyên trưởng bộ môn thực vật ( Đại Học Dược Hà Nội) và các cộng sự thực hiện.

 • Dk-betics gold với thành phần 100% dây thìa canh lá to dược liệu hỗ trợ điều trị tiểu đường đã được chứng nhận theo quyết định số 3548 và 7772/QĐ-BYT về kết luận tổng kết đề tài nghiên cứu về cây thuốc hỗ trợ điều trị tiểu đường và ứng dụng sản phẩm chế phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường.

 • Dk-betics gold được chuyển giao cho công ty cổ phẩn dược khoa sản xuất chế phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường theo sự cho phép của PGS.TS Trần Văn Ơn (Đại Học Dược Hà Nội) tác giả đề tài nghiên cứu Dây Thìa Canh Lá to.

Tác dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường của dk-betics gold

Quá trình nghiên cứu và sàng lọc trên thực nghiệm PGS.TS Trần Văn Ơn đã đưa ra 4 cơ chế tác động hỗ trợ điều trị tiểu đường ứng dụng vào DK-Betics Gold

 • Ức chế quá trình tạo đường đơn (glucose) tại ruột, do ức chế enzym phân giải carbohydrates – alpha glucosidase trong thức ăn thành ruột.
 • Ngăn cản quá trình hấp thụ đường tại ruột, do vậy đường đơn khó đi vào máu. Hoạt chất gymnemic trong dây thìa canh lá to có cấu trúc tương tự đối với glucose, do vậy sẽ gắn kết cạnh tranh với các thụ thể, điều này giúp giảm đường huyết.
 • Ngăn cản quá trình chuyển hóa glycogen thành glucose tại cơ và tế bào gan do ức chế enzyme glycogen phosphorylase.
 •  Tái tạo tế bào beta tuyến tụy, từ đó giúp tăng sản sinh in.su.lin.

dây thìa canh lá to mua ở đâu
dây thìa canh lá to mua ở đâu

Dk-betics gold có tốt không ?

Để trả lời cho câu hỏi dk-betics gold có tốt không chúng ta có thể căn cứ vào những tiêu chí sau đây:

 • Dk-betics gold có thành phần chính là 100% cao dây thìa canh lá to(dược liệu đã được chứng minh tác dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường).
 • Dk-betics gold được sản xuất trên dây truyền công nghệ GMP.
 • Dk-betics gold có nguyên liệu là dược phẩm dây thìa canh lá to đạt chuẩn GACP(an toàn không độc tính).
 • Dk-betics gold đã được kiểm nghiệm tại viện dược lý của Đại học Y Hà Nội về độc tính khi sử dụng lâu dài.

Dk betics gold - sản phẩm từ dây thìa canh lá to
Dk betics gold – sản phẩm từ dây thìa canh lá to

Từ những điều đã biết ở trên chúng ta sẽ có lựa chọn đúng đắn nhất cho bản thân rằng dk-betics gold có tốt hay không, có thể tin tưởng để sử dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường được hay không.

Chi tiết dk-betics gold: đối tượng sử dụng, điểm bán, đánh giá của khách hàng.

Dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết về dk-betics gold để giúp quý khách hàng và những bệnh nhân tiểu đường có thêm những góc nhìn khác nhau để có thể trả lời chi tiết câu hỏi dk-betics gold có tốt không từ đó có thể yên tâm khi sử dụng.

Dk-betics gold sử dụng cho đối tượng nào ?

Đối tượng sử dụng dk-betics gold

 • Người bệnh tiền tiểu đường.
 • Ngừoi bệnh tiểu đường type 1.
 • Người bệnh tiểu đường type 2.

Những lưu ý khi sử dụng dk-betics gold

 • Không sử dụng cho bệnh nhân mẫn cảm với cả thành phần của sản phẩm.
 • Không sử dụng cho phụ nữ có thai, đang cho con bú.
 • Không sử dụng cho trẻ em dứoi 6 tuổi.
 • Tham khảo ý kiến từ chuyên gia bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm.

Mua dk-betics gold ở đâu ? Điểm bán sản phẩm chính hãng

Hiện tại sản phẩm DK Betics gold có bán tại công ty XNK Dược Khoa(DK Imex), địa chỉ : 68 LK 6b Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao , Hà Đông, Hà Nội. Liên hệ với công ty XNK Dược Khoa để được hỗ trợ cụ thể.

Hướng dẫn nhận biết dk-betics gold chính hãng

 • Dk betics gold chính hãng gồm 02 lọ 60 viên nang được đóng gói trong hộp có tem niêm phong của công ty cổ phần dược khoa ở trên đầu 4 góc của hộp, có logo của công ty và logo bộ môn thực vật – trường Đại Học Dược Hà Nội in trên bao bì và vỏ của 02 lọ sản phẩm.
 • Sản phẩm có ghi rõ địa chỉ của nhà sản xuất, công ty phân phối và mã vạch để khách hàng có thể kiểm tra, xem ngay video hướng dẫn nhận biết dk-betics gold chính hãng.

Đánh giá của khách hàng về dk-betics gold

Đánh giá về sản phẩm dk-betics gold từ bà Bùi Thị Khả bệnh nhân tiểu đường type 2 từ năm 2015 sau khi sử dụng sản phẩm.

https://youtu.be/PjZuvneznc8

Còn rất nhiều những đánh giá về sản phẩm từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nội tiết và bệnh nhân tiểu đường lâu năm bệnh nhân tiểu đường có thể tham khảo những đánh giá về sản phẩm để biết sản phẩm dk-betics gold có tốt không tại đây.

Đăng ký đặt mua Dk-Betics Gold giá ưu đãi

Hiện nay để tri ân khách hàng đã sử dụng cũng như hỗ trợ khách hàng có thể sử dụng sản phẩm dk-betics gold công ty Dược Khoa(Dk Pharma) đang áp dụng chương trình ưu đãi cho khách hàng sử dụng sản phẩm quý vị có thể đăng ký đặt mua sản phẩm dk-betics gold với giá ưu đãi tại đây.

đặt mua dk-betics gold giá ưu đãi

  Đang bán chạy
  Đang bán chạy
  Đang bán chạy
  Đang bán chạy
  Đang bán chạy