Dk Betics Gold – 100% dây thìa canh lá to chuẩn tiêu chuẩn gacp

Tìm hiểu về vùng trông dược liệu Dây thìa canh lá to tiêu chuẩn GACP, nguyên liệu sản xuất chế phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường Dk-betics gold tại nhà máy tiêu chuẩn GMP của công ty cổ phầm Dược Khoa.

DK betic gold dây thìa canh lá to tiêu chuẩn organic
DK betic gold

Tìm hiểu về tiêu chuẩn GACP

Tiêu chuẩn GACP là gì ? 

 • Tiêu chuẩn GACP trong tiếng anh “Good Agricultural and Collection Practices”, được giải thích là  “Thực hành tốt trồng trọt và thu hái” theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới, bao gồm hai nội dung chính: thực hành tốt trồng cây thuốc (GAP), thực hành tốt thu hái cây thuốc hoang dã (GCP).

Vai trò của tiêu chuẩn GACP

+ Kiểm soát được chất lượng dược liệu

 • Xây dựng vùng trồng dược liệu theo tiêu chuẩn GACP-WHO sẽ giúp các doanh nghiệp chủ động được nguồn nguyên liệu đồng thời nâng cao sức cạnh tranh cho dược liệu nước nhà, thậm chí mở đường cho xuất khẩu.

+ Bảo tồn nguồn dược liệu quý của Việt Nam

 • Việt Nam có nguồn dược liệu phong phú với hơn 5.000 loài cây thuốc, trong đó có có nhiều loại đặc hữu, quý hiếm cần được bảo tồn. Việc trồng, chăm sóc các loại dược liệu sẽ giúp duy trì và nhân giống các gen quý, giúp bảo tồn nguồn gen dược liệu của Việt Nam.

+ Góp phần giải quyết vấn đề an sinh xã hội

 • Có thể nói, việc triển khai các vùng trồng đạt tiêu chuẩn GACP-WHO là cầu nối giữa người dân, doanh nghiệp và người tiêu dùng. Người dân được đảm bảo về đầu ra. Doanh nghiệp tự chủ được nguồn nguyên liệu, kiểm soát được chất lượng dược liệu ở mức cao nhất. Từ đó, người tiêu dùng có thể mua được các sản phẩm chất lượng, an toàn với giá thành hợp lý.

Dây thìa canh lá to tiêu chuẩn GACP vào hỗ trợ bệnh tiểu đường

 • Là một dược liệu đã được PGS.TS Trần Văn Ơn – Đại Học Dược Hà Nội nghiên cứu và chuyển giao cho công ty Dược Khoa sản xuất chế phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường từ kết quả các nghiên cứu khoa học đã được Bộ Y Tế chứng nhận.
 • Hiện nay dây thìa canh lá to đã được công ty Dược Khoa triển khai nhân giống và nuôi trường tại vùng dược liệu Dây Thìa Canh Lá To tiêu chuẩn GACP – theo hướng Oganic để làm nguồn cung cấp nghiên liệu sản xuất chế phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường từ dây thìa canh lá to dk-betics gold.
Vùng trồng dược liệu dây thìa canh lá to
Vùng trồng dược liệu dây thìa canh lá to

Sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường từ dây thìa canh lá to tiêu chuẩn gacp

 • Dk-betics gold với thành phần 100% dây thìa canh lá to tiêu chuẩn gacp ứng dụng kết quả nghiên cứu về tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường từ dây thìa canh lá to được PGS.TS Trần Văn Ơn chuyển giao cho công ty cổ phần Dược Khoa sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiêu chuẩn GMP.
 • Với nguồn dược liệu dây thìa canh lá to tiêu chuẩn gacp – oganic góp phần mang đến cho người bệnh tiểu đường một sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường từ dược liệu chất lượng.

Đặt mua Dk Betics Gold giá ưu đãi

Đăng ký đặt mua sản phẩm dk betics gold ứng dụng 100% dây thìa canh lá to tiêu chuẩn gacp vào sản xuất chế phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường ngay tại đây để sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường an toàn, chất lượng với giá bán ưu đãi.

đặt mua dk-betics gold giá ưu đãi

  Đang bán chạy
  Đang bán chạy
  Đang bán chạy
  Đang bán chạy
  Đang bán chạy