Dây thìa canh lá to hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Tìm hiểu về dược liệu dây thìa canh lá to, chi tiết về tính chất tác dụng và ứng dụng của dây thìa canh lá to hỗ trợ điều trị tiểu đường trong bài viết sau đây.

dây thìa canh lá to hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Tìm hiểu về bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường là gì

Bệnh đái tháo đường (hay còn gọi là bệnh tiểu đường) là một tình trạng bệnh lý rối loạn chuyển hóa không đồng nhất, có đặc điểm tăng lượng đường huyết trong cơ thể.

tiểu đường là gì
tiểu đường là gì

Nguyên nhân gây bệnh tiểu đường

Nguyên nhân thường là do nồng độ INS trong cơ thể không ổn định (có thể thiếu thậm chí thừa). Nếu bị đái tháo đường mà bạn kiểm soát được lượng đường trong máu và thường xuyên theo dõi tốt thì chắc chắn lượng đường nằm trong mức an toàn gần như người bình thường.

Phân loại bệnh tiểu đường

Dựa vào đặc điểm và diễn biến của bệnh ta có thể phân loại bệnh tiểu đường thành các dạng chính như sau:

 • Đái tháo đường typ1.
 • Đái tháo đường typ2.
 • Đái tháo đường thứ phát.

Bệnh tiểu đường có chữa khỏi được không ?

Đây là một câu hỏi được khá nhiều người quan tâm nhưng đáng tiếc, hiện nay chưa có giải pháp nào có thể điều trị hoàn toàn bệnh tiểu đường chỉ có thể hỗ trợ ổn định đường huyết, giúp giảm những biến chứng không mong muốn của bệnh tiểu đường đối với cơ thể.

Một số giải pháp hỗ trợ điều trị tiểu đường

Có rất nhiều giải pháp khác nhau được áp dụng trong đó có giải pháp sử dụng dây thìa canh lá to hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường kết hợp với sử dụng thuốc tây đang được quan tâm.

Đăng ký tư vấn hỗ trợ điều trị tiểu đường cùng chuyên gia

Đăng ký tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Chia sẻ tình trạng của bạn gặp phải, chuyên gia sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

  Dây thìa canh lá to và ứng dụng hỗ trợ bệnh tiểu đường

  PGS.TS Trần Văn Ơn – tác giả nghiên cứu về dây thìa canh lá to

  Dây thìa canh lá to là gì?

  Dây thìa canh lá to tên khoa học là Gymnema latifolium Wall. Ex Wight thuộc họ Thiên Lý (Asclepiadoideae), một dược liệu đã được PGS.TS Trần Văn Ơn trường Đại Học Dược Hà Nội nghiên cứu và đưa vào dược điển Việt Nam.

  https://youtu.be/-j0WYBrlOlg

  Tác dụng của dây thìa canh lá to đối với bệnh tiểu đường

  Quá trình nghiên cứu và sàng lọc dược liệu PGS.TS Trần Văn Ơn(Đại học Dược Hà Nội) đã tổng kết lại 4 cơ chế chính của dây thìa canh lá to hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

  • Ức chế/giảm tạo glucose ở ruột
  • Ngăn cản hấp thu đường ở ruột làm máu khó tích glucose
  • Ngăn cản quá trình chuyển đổi glycogen sang glucose, kích thích sản sinh enzym
  • Tái tạo tế bào đảo tuỵ, tăng tiết dịch tuyến tuỵ.

  Lý do sử dụng dây thìa canh lá to hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

  Các vị thuốc, dược liệu dân gian được biết đến có tác dụng với tiểu đường và được ứng dụng vào sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường, nhưng được nghiên cứu lâm sàng và được thẩm định, kiểm nghiệm về tác dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường thì chỉ có dây thìa canh và dây thìa canh lá to đã được PGS.TS Trần Văn Ơn nghiên cứu và được Bộ Y Tế chứng nhận và cấp phép. Đó chính là lý do gíup chúng ta có thể tin tưởng hơn khi sử dụng dây thìa canh lá to hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

   

  Mua dây thìa canh lá to hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường ở đâu

  Hiện nay, dây thìa canh lá to đã được quy hoạch và trồng tại Thái Nguyên. Toàn bộ các khâu chọn giống, trồng trọt, thu hái đều được tuân theo tiêu chuẩn GACP, được Bộ Y tế công nhận. Nên tìm hiểu và đặt mua các sản phẩm chính hãng để sử dụng dây thìa canh lá hỗ trợ điêu trị bệnh tiểu đường một cách hiệu quả với chi phí tiết kiệm.

  PGS.TS Trần Văn Ơn – tác giả công trình nghiên cứu về dây thìa canh lá to hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

  Sản phẩm từ dây thìa canh lá to hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường dk-betics gold

  Hiện nay PGS.TS Trần Văn Ơn đã chuyển giao nghiên cứu sản xuất chế phẩm ứng dụng dây thìa canh lá to hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường cho công ty TNHH XNK Dược Khoa sản xuất thành sản phẩm dk-betics gold mang đến lựa chọn tối ưu cho bệnh nhân sử dụng để điều trị bệnh tiểu đường với chi phí tiết kiệm. Đăng ký đặt mua dk-betics ngay tại đây để sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường với giá bán ưu đãi.

  đặt mua dk-betics gold giá ưu đãi

   Đang bán chạy
   Đang bán chạy
   Đang bán chạy
   Đang bán chạy
   Đang bán chạy