Đánh giá về dk-betics gold 100% dây thìa canh lá to từ chuyên gia

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Hằng đánh giá về dk-betics gold sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường 100% dây thìa canh lá to. Cùng tìm hiểu chi tiết về dược lý, tác dụng cụ thể của dây thìa canh lá to trong hỗ trợ điều trị tiểu đường.

Đánh giá về dk-betics gold 100% dây thìa canh lá to từ chuyên gia
Đánh giá về dk-betics gold 100% dây thìa canh lá to từ Bs Chuyên khoa Nguyễn Thị Hằng

Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Hằng một thầy thuốc có uy tín trong lĩnh vực y học cổ truyền

  • Thầy thuốc ưu tú, Ths. BS. Nguyễn Thị Hằng là Bác sĩ chuyên khoa Y học cổ truyền đã từng công tác tại bệnh viện y học cổ truyền Tuệ Tĩnh và có rất nhiều đóng góp cho nghành y học cổ truyền Việt Nam. Với những đóng góp trong suốt quá trình công tác bác sĩ Nguyễn Thị Hằng đã nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý của nhà nước để vinh danh những đóng góp của bà cho nên y học cổ truyền việt nam.

Những đánh giá về dk-betics gold sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường 100% dây thìa canh lá to từ BS. Nguyễn Thị Hằng

 

Trong bài phỏng vấn về dây thìa canh lá to, bác sĩ hằng cũng đã đưa ra những nhận xét, đánh giá về dk-betics gold sản phẩm kế thừa những tác dụng vượt trội của dây thìa canh lá to sử dụng trong hỗ trợ điều trị tiểu đường.

Dk-betics gold cụ thể là sản phẩm như thế nào?

Về thành phần

Dk-betics gold có thành phần từ 100% cao dây thìa canh lá to chuẩn hoá được PGS.TS Trần Văn Ơn(ĐH Dược Hà Nội) chuyển giao kết quả đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ vào sản xuất chế phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường.

Về nguyên liệu sản xuất

Nguyên liệu sản xuất dk-betics gold được lựa chọn từ nguồn dược liệu dây thìa canh lá to chuẩn hoá theo tiểu chuẩn Organic tại vùng trồng dươc liệu đạt chuẩn GACP tại Phú Lương – Thái Nguyên.

Về nhà máy và quy trình sản xuất

Dk-betics gold được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn GMP tại nhà máy Dược Khoa(Quế Võ – Bắc Ninh) mang đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng.

Đối tượng sử dụng dk-betics gold

Dk-betics gold sử dụng được cho bệnh nhân tiểu đường type 1, type 2 bệnh nhân có chỉ số đường huyết không ổn định, nên tham khảo ý kiến từ người có chuyên môn trước khi sử dụng.

Dk betics gold - Sản phẩm từ 100% cao dây thìa canh lá to
Dk betics gold – Sản phẩm từ 100% cao dây thìa canh lá to

 

Trên đây là những đánh giá về dk-betics gold sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường từ 100% dây thìa canh lá to chuẩn Organic quý khách hàng có như cầu đặt mua hoặc tư vấn thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ với dược sĩ công ty theo số điện thoại 035.635.9721 để được tư vấn cụ thể.

 

 

 

 

Đang bán chạy
Đang bán chạy
Đang bán chạy
Đang bán chạy
Đang bán chạy