Đánh giá dk-betics gold từ bác sĩ thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan

Cùng nghe chia sẻ về cây dây thìa canh lá to và ứng dụng vào hỗ trợ điều trị tiểu đường, những đánh giá dk-betics gold từ bác sĩ trong quá trình sử dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường.

Bác sĩ Phạm Hòa Lan là ai

 • Đại tá bác sĩ Phạm Hòa Lan sinh năm 1942 – Nguyên chủ nhiệm khoa nghiên cứu thuốc, trang thiết bị y tế, Cục Quân Y – Bộ Quốc Phòng  tấm gương bác sĩ tiêu biểu của nền y học Việt Nam.
 • Với sự nỗ lực cống hiến không quản mệt mỏi, ngày đêm ròng rã suốt hơn 40 năm, ngày 14 tháng 02 năm 2012, bác sĩ Phạm Hòa Lan đã vinh dự nhận danh hiệu Thầy thuốc ưu tú do Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng.

Những đánh giá dk-betics gold từ bác sĩ Phạm Hòa Lan

Khi trả lời thắc mắc của bệnh nhân tiểu đường về tác dụng của cây dây thìa canh lá to sử dụng trong hỗ trợ điều trị tiểu đường, ông đã chia sẻ kỹ tác dụng của cây thìa canh với việc hỗ trợ điều trị tiểu đường cũng như đưa ra đánh giá về sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường dk-betics gold.

 

Dưới đây là một số chia sẻ về tác dụng của dây thìa canh lá to và đánh giá dk-betics gold từ bác sĩ Phạm Hòa Lan xin được gửi tới quý vị.

Tác dụng của dược liệu dây thìa canh lá to

 • Dây thìa canh lá to là một vị thảo dược có ở Việt Nam, hiện nay đã được PGS.TS Trần Văn Ơn – Đại Học Dược Hà Nội nghiên cứu công phu hơn 10 năm và đã được Bộ Y Tế thẩm định và cấp chứng nhận qua đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ về “Nghiên cứu và sàng lọc cây thuốc có tác dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường”, hiện nay dây thìa canh lá to đã được trồng theo chuẩn Oganic tại vùng trồng dược liệu đạt chuẩn nên bệnh nhân có thể yên tâm sử dụng.

Đánh giá dk-betics gold sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường

 • Dưới đây là nguyên văn chia sẻ, đánh giá dk-betics gold sử dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường từ bác sĩ Phạm Hòa Lan, quý vị có thắc mắc về sản phẩm dk-betics gold có thể để lại câu hỏi ở dưới phần bình luận hoặc gọi tới số hot line 035.635.9721 để được dược sĩ công ty tư vấn cụ thể.

6 lý do chính được bác sĩ Phạm Hòa Lan khuyên dùng sản phẩm khi đánh giá dk-betics gold

 • Chứa hoàn toàn dây thìa canh lá to chuẩn hóa oganic.
 • Hỗ trợ giảm mệt mỏi.
 • Hạn chế tác dụng phụ so với các phương pháp hỗ trợ tiểu đường khác.
 • Giúp ngăn ngừa biến chứng tiểu đường vượt trội.
 • Dây thìa canh lá to nuôi trồng theo quy chuẩn 4 không.
 • Được các chuyên gia nội tiết uy tín khác khuyên dùng.

Thông tin thêm về sản phẩm dk-betics gold

 • Dk-betics gold là sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường có thành phần 100% dây thìa canh lá to được PGS.TS Trần Văn Ơn, chuyển giao cho công ty Dược Khoa sản xuất và phân phối bởi công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Dược Khoa, quý khách hàng có thể tham khảo thêm về sản phẩm dk-betics gold tại đây.

Trên đây là toàn bộ nội dung đánh giá dk-betics gold từ bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan giúp quý khách có thể có đánh gia tốt nhất về dk-betics gold trước khi đặt mua và sử dụng dk-betics gold để hỗ trợ điều trị tiểu đường.

 

 

Đang bán chạy
Đang bán chạy
Đang bán chạy
Đang bán chạy
Đang bán chạy