Công ty cổ phần Dược Khoa(DK Pharma) – Hơn 20 năm hình thành và phát triển

Công ty cổ phần Dược Khoa tiền thân được Thành lập theo Quyết định số 1633/QĐ-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế. Công ty là Doanh nghiệp Nhà nước thuộc Trường Đại học Dược Hà Nội, Trường Đại học đầu ngành với vai trò đào tạo nhân lực Dược trong ngành Dược Việt Nam.

Nhà thuốc tại trụ sở công ty cổ phần Dược Khoa
Nhà thuốc tại trụ sở công ty cổ phần Dược Khoa

Thông tin về công ty dược khoa

Công ty dược khoa(DK Pharma) tiền thân là doanh nghiệp Nhà nước thuộc Trường Đại học Dược Hà Nội được thành lập từ năm 2001 hiện nay thực hiện chủ chương của chính phủ từ năm 2014 công ty đã cổ phần hoá trở thành công ty cổ phần dược khoa.

Thông tin về công ty Dược Khoa

  • Tên gọi: Công ty cổ phần Dược khoa.
  • Trụ sở: Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Chi nhánh Sài Gòn: 263/11 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh.

Trên đây là thông tin cơ bản về công ty dược khoa để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty theo số điện thoại 035.635.9721 hoặc website của công ty để được hỗ trợ cụ thể nhất.

Hơn 20 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực dược phẩm

Với đội ngũ nhân sự có chuyên môn từ trường Đại Học Dược Hà Nội công ty đã nghiên cứu và phát triển ra thị trường rất nhiều sản phẩm thuốc và sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh lý góp phần không nhỏ vào sự phát triển của nghành y tế việt nam với phương châm xuyên suốt của công ty từ ngày thành lập “Khoa Học Vì Sức Khoẻ”.

Sản phẩm nổi bật của công ty

Hiện nay công ty Dược Khoa có nhiều sản phẩm thuốc và thực phẩm hỗ trợ có chất lượng cao sản xuất trên dây truyền công nghệ chuẩn GMP tại nhà máy Dược Khoa Bắc Ninh.

Bộ sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường

  • Dk betics và dk betics gold là nổi bật hơn cả đã góp phần giúp bệnh nhân tiểu đường có thêm giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả từ dược liệu thiên nhiên với chi phí tiết kiệm.

  • Thông tin chi tiết về sản phẩm dk betics và dk betics gold có thể tham khảo thêm tại đây.

Bộ sản phẩm chăm sóc Da chuyên biệt Yaocare Medic

  • Yaocare medic là sản phẩm hợp tác giữa bộ môn thực vật trường đại học Dược Hà Nội và công ty cổ phần Dược Khoa phát triển từ bài thuốc cổ truyền của bà con dân tộc Dao tại Nặm Đăm – Hà Giang.

 

  • Tham khảo thêm về sản phẩm Yaocare Medic tại đây.

Và còn rất nhiều sản phẩm dược phẩm và mỹ phẩm khác đã được công ty cổ phần Dược Khoa nghiên cứu và sản xuất quý khách hàng có thể tham khảo tại website của công ty cổ phần Dược Khoa hoặc liên hệ dược sĩ công ty theo số điện thoại 035.635.9721 để được tư vấn cụ thể.

 

Đang bán chạy
Đang bán chạy
Đang bán chạy
Đang bán chạy
Đang bán chạy