Bệnh nhân tiểu đường hơn 10 năm chia sẻ hiệu quả của dk-betics gold sau khi sử dụng

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến quý vị đánh giá của bệnh nhân về hiệu quả của dk-betics gold khi sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Bà Bùi Thị Khả – Tam Khương – Đống Đa mắc bệnh tiểu đường hơn 10 năm đã sử dụng nhiều sản phẩm để hỗ trợ điều trị tiểu đường nhưng hiệu quả không như mong muốn.

Hiệu quả của dk betics-gold

Phát hiện ra bệnh tiểu đường từ năm 2015

Cô Khả 67 tuổi năm 2015 cô đi khám bệnh ở bệnh viện hữu nghị và phát hiện bệnh tiểu đường type 2.
Cô có chia sẻ về tình trạng bệnh tiểu đường của cô cho con dâu đã từng học ở đại học dược hà nội và được chia sẻ về sản phẩm từ cao dây thìa canh lá to do thầy giáo của con dâu cô là PGS.TS Trần Văn Ơn bào chế để hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Chia sẻ khi sử dụng sản phẩm kèm với pháp đồ bác sĩ đưa ra

Chia sẻ với phóng viên tại lễ ra mắt sản phẩm mới từ cao dây thìa canh lá to. Nói về hiệu quả của dk-betics gold sản phẩm Bà Bùi Thị Khả đã tin tưởng sử dụng do con dâu giới thiệu và sử dụng từ năm 2015 tới nay. Đều đặn cứ 3 tháng 1 lần cô lại đến bệnh viện kiểm tra tình trạng bệnh của mình chỉ số đường huyết luôn ở mức cho phép. Cô rất tin tưởng và cảm ơn sản phẩm DK Betics Gold.

https://youtu.be/PjZuvneznc8

Dây thìa canh lá to và tác dụng với bệnh tiểu đường

Dây thìa canh lá to tên khoa học (Gymnema inodorum) là dược liệu tự nhiên đã được nghiên cứu và thẩm định lâm sàng về tác dụng hỗ trợ đối với bệnh tiểu đường.

Tác động hỗ trợ điều trị tiểu đường của dây thìa canh lá to xuyên suốt trong cả quá trình hấp thụ, chuyển hoá, tiêu thụ đường trong cơ thể.

Dk-Betics gold sản phẩm hỗ trợ bệnh tiểu đường từ dây thìa canh lá to

Tác dụng của dây thìa canh lá to đã được PGS.TS Trần Văn Ơn Nghiên cứu và bào chế thành sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường dk-betics gold đã được Bộ Y Tế chứng nhận kết quả với cấp phép số 3548 và 7722-QĐ/BYT.

Hiệu quả của dk-betics gold trong hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Hiệu quả của dk betics gold trong quá trình hỗ trợ điều trị tiểu đường dựa trên những nghiên cứu của PGS.TS Trần Văn Ơn về cây dây thìa canh lá to theo cơ chế 4 trong 1:

 • Ức chế tạo và giảm quá trình hình thành glucose tại ruột.
 • Ngăn cản hấp thu glucose ở ruột.
 • Ngăn cản chuyển hóa glycogen thành glucose.
 • Hỗ trợ tái tạo lại tế bào beta tuyến tụy, từ đó tăng tiết in.su.lin, giúp đường huyết ổn định.

Đánh giá về hiệu quả của dk-betics gold từ khách hàng

Ông Lê Văn Lập ở Hà Nội đã bị căn bệnh tiểu đường type 2 hơn 5 năm nay chia sẻ hiệu quả của dk-betics gold sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường ông đã sử dụng trong thời gian qua.

Bà Nguyễn Thị Nhạn, Phương Mai, Đống Đa – chia sẻ về tình trạng bệnh và hiệu quả củas dk-betics gold sau khi sử dụng để hỗ trợ điều trị căn bệnh tiểu đường type 2.

Tìm hiểu thêm những chia sẻ về hiệu quả của dk-betics gold trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường từ người bệnh và khách hàng tại đây.

Nhận biết dk betics gold chính hãng

Đăng ký đặt mua dk-betics gold với giá bán ưu đãi

đặt mua dk-betics gold giá ưu đãi

  Đang bán chạy
  Đang bán chạy
  Đang bán chạy
  Đang bán chạy
  Đang bán chạy