Bệnh tiểu đường type 1 và giải pháp hỗ trợ điều trị

Điều trị tiểu đường type 1

Bệnh tiểu đường type 1 bệnh lý cần được điều trị suốt đời. Bệnh do hệ thống miễn dịch bị phá hủy các tế bào beta sản xuất ins trong tuyến tụy. Nếu không được kiểm soát chặt chẽ sẽ dẫn tới những biến chứng nguy hiểm.

Bệnh tiểu đường type 1 là bệnh gì ?

Bệnh tiểu đường type 1 (Type 1 diabetes) hay còn được gọi là tiểu đường vị thành niên, có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi nhưng thường gặp ở trẻ em, thanh thiếu niên và thanh niên. Trong bệnh tiểu đường loại 1, tuyến tụy của người bệnh sản xuất ít hoặc không có ins, vì vậy khiến người bệnh phải điều trị bằng insulin suốt đời.

Trong hầu hết các trường hợp, nguyên nhân gây bệnh tiểu đường type 1 là do hệ thống miễn dịch của chính cơ thể người bệnh tấn công và phá hủy một phần của tuyến tụy sản xuất insulin. Giai đoạn đầu của bệnh tiểu đường type 1, người bệnh có thể không có bất kỳ triệu chứng đáng chú ý nào. Chỉ đến khi số lượng các tế bào sản xuất insulin bị ảnh hưởng đủ đến mức bắt đầu gây ảnh hưởng đến lượng insulin được sản xuất. Khi lượng insulin thấp dẫn tới lượng đường trong máu tăng và các triệu chứng của bệnh tiểu đường bắt đầu xảy ra.

Do tiểu đường type 1 là bệnh tự miễn, nên những người mắc các bệnh tự miễn khác như bệnh Hashimoto hoặc suy tuyến thượng thận nguyên phát (còn gọi là Bệnh Addison) cũng có nhiều khả năng mắc bệnh tiểu đường type 1.

Triệu chứng của bệnh tiểu đường type 1

Các dấu hiệu thường của tiểu đường type 1 thường khó phát hiện, nhưng các triệu chứng có thể trở nên nghiêm trọng và dễ dàng phát hiện như:

 • Khát nước nhiều
 • Nhanh đói mặc dù mới ăn xong
 • Khô miệng
 • Đau bụng và nôn
 • Đi tiểu thường xuyên
 • Giảm cân không rõ nguyên nhân, mặc dù bạn đang ăn rất nhiều và thường xuyên cảm thấy đói
 • Mệt mỏi
 • Nhìn mờ
 • Thở hít vào nhanh, sâu (hay còn gọi là kiểu thở Kussmaul)
 • Hay bị nhiễm trùng danhiễm trùng đường tiết niệu hoặc âm đạo
 • Hay cáu kỉnh hoặc thay đổi tâm trạng
 • Đái dầm vào ban đêm ở trẻ mà trước đó không có đái dầm

Biến chứng của bệnh tiểu đường type 1

Tiểu đường type 1 gây ra một số biến chứng sau đây, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên gia trước khi lựa chọn giải pháp hỗ trợ điều trị thích hợp.

Giải pháp hỗ trợ điều trị tiểu đường type 1

Tiểu đường type 1 cần phải phải thuộc và in.su.lin nên phải tiêm bổ sung và dùng kèm sản phẩm tân dược là điều bắc buộc.

Kết hợp điều trị bằng tây y và các thảo dược dược liệu tự nhiên.

Duy trì chế độ kiêng khem và dinh dưỡng hợp lí để tránh tình trạng bệnh phát triển theo chiều hướng xấu.

Sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường được khuyên dùng

Hiện nay xu hướng kết hợp giữa tân dược và dược liệu tự nhiên được các chuyên gia đánh giá cao về tác dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Sản phẩm DK Betics Gold được bào chế từ dây thìa canh lá to dược liệu đã được nghiên cứu và chứng minh có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường mang lại kết quả khả quan với chi phí tiết kiệm.

[contact_frm]

Đang bán chạy
Đang bán chạy
Đang bán chạy
Đang bán chạy
Đang bán chạy